TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 9723:2013 (ISO 20481:2008) VỀ CÀ PHÊ VÀ SẢN PHẨM CÀ PHÊ- XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG CAFEIN BẰNG SẮC KÝ LỎNG HIỆU NĂNG CAO (HPLC) – PHƯƠNG PHÁP CHUẨN

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9723:2013 ISO 20481:2008 CÀ PHÊ VÀ SẢN PHẨM CÀ PHÊ – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG CAFEIN BẰNG SẮC KÝ LỎNG HIỆU NĂNG CAO (HPLC) – PHƯƠNG PHÁP CHUẨN Coffee and coffee products – Determination of the caffeine content using high performance liquid chromatography (HPLC) – Reference method Lời nói đầu

TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 9722:2013 ( ISO 20938:2008) VỀ CÀ PHÊ HÒA TAN – XÁC ĐỊNH ĐỘ ẨM – PHƯƠNG PHÁP KARL PISCHER (PHƯƠNG PHÁP CHUẨN)

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9722:2013 CÀ PHÊ HÒA TAN – XÁC ĐỊNH ĐỘ ẨM – PHƯƠNG PHÁP KARL FISCHER (PHƯƠNG PHÁP CHUẨN) Instant coffee – Determination of moisture content – Karl Fischer method (Reference method) Lời nói đầu TCVN 9722:2013 hoàn toàn tương đương với ISO 20938:2008; TCVN 9722:2013 do Ban kỹ thuật Tiêu

TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 7045:2013 VỀ RƯỢU VANG

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7045:2013 RƯỢU VANG Wine Lời nói đầu TCVN 7045:2013 thay thế TCVN 7045:2009; TCVN 7045:2013 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F9 Đồ uống biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố.   RƯỢU VANG Wine 1. Phạm

TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 7044:2013 VỀ RƯỢU MÙI

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7044:2013 RƯỢU MÙI Liqueur Lời nói đầu TCVN 7044 : 2013 thay thế TCVN 7044 : 2009; TCVN 7044 : 2013 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F9 Đồ uống biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ

TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 7042:2013 VỀ BIA HƠI

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7042:2013 BIA HƠI Draught beer Lời nói đầu TCVN 7042:2013 thay thế TCVN 7042:2009; TCVN 7042:2013 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F9 Đồ uống biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố.   BIA HƠI Draught beer

TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 6057:2013 VỀ BIA HỘP

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 6057:2013 BIA HỘP Canned Beer Lời nói đầu TCVN 6057:2013 thay thế TCVN 6057:2009; TCVN 6057:2013 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F9 Đồ uống biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố.   BIA HỘP Canned Beer

TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 9778:2013 (CAC/GL 61-2007, SỬA ĐỔI 2009) VỀ HƯỚNG DẪN ÁP DỤNG CÁC NGUYÊN TẮC CHUNG VỀ VỆ SINH THỰC PHẨM ĐỂ KIỂM SOÁT LISTERIA ONOCYTOGENES TRONG THỰC PHẨM

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9778:2013 CAC/GL 61-2007, SỬA ĐỔI 2009 HƯỚNG DẪN ÁP DỤNG CÁC NGUYÊN TẮC CHUNG VỀ VỆ SINH THỰC PHẨM ĐỂ KIỂM SOÁT LISTERIA ONOCYTOGENES TRONG THỰC PHẨM Guidelines on the Application of General Principles of Food Hygiene to the Control of Listeria monocytogenes Foods Lời nói đầu TCVN 9778:2013 hoàn

TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 7043:2013 VỀ RƯỢU TRẮNG

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7043:2013 RƯỢU TRẮNG White spirit Lời nói đầu TCVN 7043:2013 thay thế TCVN 7043:2009; TCVN 7043:2013 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F9 Đồ uống biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố.   RƯỢU TRẮNG White spirit