TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9772:2013 (CAC/RCP 46-1999) VỀ QUY PHẠM THỰC HÀNH VỆ SINH ĐỐI VỚI THỰC PHẨM BAO GÓI SẴN BẢO QUẢN LẠNH CÓ HẠN SỬ DỤNG KÉO DÀI

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9772:2013 CAC/RCP 46-1999 QUY PHẠM THỰC HÀNH VỆ SINH ĐỐI VỚI THỰC PHẨM BAO GÓI SẴN BẢO QUẢN LẠNH CÓ HẠN SỬ DỤNG KÉO DÀI Code of hygienic practice for refrigerated packaged foods with extended shelf life Lời nói đầu TCVN 9772 : 2013 hoàn toàn tương đương với CAC/RCP 46-1999

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9771:2013 (CAC/RCP 8-1976, REV. 3-2008) VỀ QUY PHẠM THỰC HÀNH ĐỐI VỚI CHẾ BIẾN VÀ XỬ LÝ THỰC PHẨM ĐÔNG LẠNH NHANH

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9771:2013 CAC/RCP 8-1976, Rev. 3-2008 QUY PHẠM THỰC HÀNH ĐỐI VỚI CHẾ BIẾN VÀ XỬ LÝ THỰC PHẨM ĐÔNG LẠNH NHANH Code of practice for the processing and handling of quick frozen foods Lời nói đầu TCVN 9771:2013 hoàn toàn tương đương với CAC/RCP 8-1976, Rev. 3-2008. TCVN 9771:2013 do

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9745-2:2013 (ISO 14502-2:2005 VÀ ĐÍNH CHÍNH KỸ THUẬT 1:2006) VỀ CHÈ – XÁC ĐỊNH CÁC CHẤT ĐẶC TRƯNG CỦA CHÈ XANH VÀ CHÈ ĐEN – PHẦN 2: HÀM LƯỢNG CATECHIN TRONG CHÈ XANH – PHƯƠNG PHÁP SẮC KÝ LỎNG HIỆU NĂNG CAO

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9745-2:2013 ISO 14502-2:2005 CHÈ – XÁC ĐỊNH CÁC CHẤT ĐẶC TRƯNG CỦA CHÈ XANH VÀ CHÈ ĐEN – PHẦN 2: HÀM LƯỢNG CATECHIN TRONG CHÈ XANH – PHƯƠNG PHÁP SẮC LỎNG HIỆU NĂNG CAO Determination of substances characteristic of green and black tea – Part 2: Content of catechins in