TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 6305-3:2007 (ISO 6182-3 : 2005) VỀ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY – HỆ THỐNG SPRINKLER TỰ ĐỘNG – PHẦN 3 : YÊU CẦU VÀ PHƯƠNG PHÁP THỬ ĐỐI VỚI VAN ỐNG KHÔ

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 6305-3 : 2007 ISO 6182-3 : 2005 PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY – HỆ THỐNG SPINKLER TỰ ĐỘNG – PHẦN 3: YÊU CẦU VÀ PHƯƠNG PHÁP THỬ ĐỐI VỚI VAN ỐNG KHÔ Fire protection – Automatic sprinkler system – Part 3: Requirements and tests methods for dry pipe valves Lời nói

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 6305-2:2007 (ISO 6182-2 : 2005) VỀ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY – HỆ THỐNG SPRINKLER TỰ ĐỘNG – PHẦN 2 : YÊU CẦU VÀ PHƯƠNG PHÁP THỬ ĐỐI VỚI VAN BÁO ĐỘNG KIỂU ƯỚT, BÌNH LÀM TRỄ VÀ CHUÔNG NƯỚC

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 6305-2 : 2007 ISO 6182-2 : 2005 PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY – HỆ THỐNG SPRINKLER TỰ ĐỘNG – PHẦN 2: YÊU CẦU VÀ PHƯƠNG PHÁP THỬ ĐỐI VỚI VAN BÁO ĐỘNG KIỂU ƯỚT, BÌNH LÀM TRỄ VÀ CHUÔNG NƯỚC Fire protection – Automatic sprinkler systems – Part 2: Requirements and

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 2573-1:2007 (ISO 500-1: 2004) VỀ MÁY KÉO NÔNG NGHIỆP – TRỤC TRÍCH CÔNG SUẤT PHÍA SAU LOẠI 1, 2 VÀ 3 – PHẦN 1: ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT CHUNG, YÊU CẦU AN TOÀN, KÍCH THƯỚC VỎ BẢO VỆ VÀ KHOẢNG KHÔNG GIAN TRỐNG

TCVN 2573-1: 2007 ISO 500-1: 2004 MÁY KÉO NÔNG NGHIỆP – TRỤC TRÍCH CÔNG SUẤT PHÍA SAU LOẠI 1, 2 VÀ 3 – PHẦN 1: ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT CHUNG, YÊU CẦU AN TOÀN, KÍCH THƯỚC VỎ BẢO VỆ VÀ KHOẢNG KHÔNG GIAN TRỐNG Agricultural tractors – Rear-mounted power take-off types 1,2 and 3 –

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7715-2:2007 (ISO 10272-2 : 2006) VỀ VI SINH VẬT TRONG THỰC PHẨM VÀ THỨC ĂN CHĂN NUÔI – PHƯƠNG PHÁP PHÁT HIỆN VÀ ĐỊNH LƯỢNG CAMPYLOBACTER SPP – PHẦN 2: KỸ THUẬT ĐẾM KHUẨN LẠC

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7715-2 : 2007 ISO 10272-2 : 2006 VI SINH VẬT TRONG THỰC PHẨM VÀ THỨC ĂN CHĂN NUÔI – PHƯƠNG PHÁP PHÁT HIỆN VÀ ĐỊNH LƯỢNG CAMPYLOBACTER SPP. – PHẦN 2: KỸ THUẬT ĐẾM KHUẨN LẠC Microbiology of food and animal feeding stuffs – Horizontal method for detection and enumeration

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7715-1:2007 (ISO 10272-1 : 2006) VỀ VI SINH VẬT TRONG THỰC PHẨM VÀ THỨC ĂN CHĂN NUÔI – PHƯƠNG PHÁP PHÁT HIỆN VÀ ĐỊNH LƯỢNG CAMPYLOBACTER SPP – PHẦN 1: PHƯƠNG PHÁP PHÁT HIỆN

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7715-1 : 2007 ISO 10272-1 : 2006 VI SINH VẬT TRONG THỰC PHẨM VÀ THỨC ĂN CHĂN NUÔI – PHƯƠNG PHÁP PHÁT HIỆN VÀ ĐỊNH LƯỢNG CAMPYLOBACTER SPP. – PHẦN 1: PHƯƠNG PHÁP PHÁT HIỆN Microbiology of food and animal feeding stuffs – Horizontal method for detection and enumeration of Campylobacter spp. –

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7686:2007 (ISO 16654:2001) VỀ VI SINH VẬT TRONG THỰC PHẨM VÀ THỨC ĂN CHĂN NUÔI – PHƯƠNG PHÁP PHÁT HIỆN ESCHERICHIA COLI O157

TCVN 7686:2007 ISO 16654:2001 VI SINH VẬT TRONG THỰC PHẨM VÀ THỨC ĂN CHĂN NUÔI – PHƯƠNG PHÁP PHÁT HIỆN ESCHERICHIA COLI O157 Microbiology of food and animal feeding stuffs – Horizontal method for the detection of Escherichia coli O157   Lời nói đầu TCVN 7686:2007 hoàn toàn tương đương với ISO 16654:2001; TCVN 7686:2007 do