TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 7756-2:2007 VỀ VÁN GỖ NHÂN TẠO – PHƯƠNG PHÁP THỬ – PHẦN 2: XÁC ĐỊNH KÍCH THƯỚC, ĐỘ VUÔNG GÓC VÀ ĐỘ THẲNG CẠNH

TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 7756-2 : 2007 VÁN GỖ NHÂN TẠO – PHƯƠNG PHÁP THỬ – PHẦN 2: XÁC ĐỊNH KÍCH THƯỚC, ĐỘ VUÔNG GÓC VÀ ĐỘ THẲNG CẠNH Wood based panels – Test methods – Part 2: Determination of dimentions, squareness and edge straightness 1. Phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này quy

TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 7805:2007 (ISO 762:2003) VỀ SẢN PHẨM RAU, QUẢ – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG TẠP CHẤT KHOÁNG

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7805:2007 SẢN PHẨM RAU, QUẢ – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG TẠP CHẤT KHOÁNG Fruit and vegetable products – Determination of mineral impurites content Lời nói đầu TCVN 7805:2007 hoàn toàn tương đương với ISO 762:2003; TCVN 7805:2007 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn TCVN/TC/F10 Rau quả và sản phẩm rau quả biên soạn,

TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 7756-1:2007 VỀ VÁN GỖ NHÂN TẠO – PHƯƠNG PHÁP THỬ – PHẦN 1: LẤY MẪU, CHUẨN BỊ MẪU THỬ VÀ BIỂU THỊ KẾT QUẢ THỬ NGHIỆM

TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 7756-1:2007 VÁN GỖ NHÂN TẠO – PHƯƠNG PHÁP THỬ – PHẦN 1: LẤY MẪU, CHUẨN BỊ MẪU THỬ VÀ BIỂU THỊ KẾT QUẢ THỬ NGHIỆM Wood based panels – Test methods – Part 1: Sampling, cutting of test pieces and expression of test results 1. Phạm vi áp dụng Tiêu

TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 7770:2007 (ISO 17239:2004) VỀ RAU, QUẢ VÀ SẢN PHẨM RAU, QUẢ – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG ASEN – PHƯƠNG PHÁP ĐO PHỔ HẤP THỤ NGUYÊN TỬ GIẢI PHÓNG HYDRUA

TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 7770:2007 RAU, QUẢ VÀ SẢN PHẨM RAU, QUẢ – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG ASEN PHƯƠNG PHÁP ĐO PHỔ HẤP THỤ NGUYÊN TỬ GIẢI PHÓNG HYDRUA Fruits, vegetables and derived products – Determination of arsenic content Method using hydride generation atomic absorption spectrometry Lời nói đầu TCVN 7770:2007 hoàn toàn tương

TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 7804:2007 (ISO 751:1998) VỀ SẢN PHẨM RAU, QUẢ – XÁC ĐỊNH CHẤT RẮN KHÔNG TAN TRONG NƯỚC

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7804:2007 SẢN PHẨM RAU, QUẢ – XÁC ĐỊNH CHẤT RẮN KHÔNG TAN TRONG NƯỚC Fruit and vegetable products – Determination of water-insoluble solids Lời nói đầu TCVN 7804:2007 hoàn toàn tương đương với ISO 751:1998; TCVN 7804:2007 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn TCVN/TC/F10 Rau quả và sản phẩm rau quả biên soạn,

TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 7807:2007 (ISO 5519:1978) VỀ RAU, QUẢ VÀ SẢN PHẨM RAU, QUẢ – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG AXIT SORBIC

TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 7807 : 2007 RAU, QUẢ VÀ SẢN PHẨM RAU QUẢ – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG AXIT SORBIC Fruits, vegetables and devried products – Determination of sorbic acid content Lời nói đầu TCVN 7807:2007 hoàn toàn tương đương với ISO 5519:1978; TCVN 7807:2007 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn TCVN/TC/F10 Rau quả

TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 7856:2007 VỀ DỨA ĐÔNG LẠNH – PHÂN HẠNG

TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 7856 : 2007 DỨA ĐÔNG LẠNH – PHÂN HẠNG Grades for frozen pineapple Lời nói đầu TCVN 7856:2007 được xây dựng trên cơ sở United States Standards for Grades of Frozen Pineapple; TCVN 7856:2007 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn TCVN/TC/F10 Rau quả và sản phẩm rau quả biên soạn, Tổng cục Tiêu

TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 7788:2007 VỀ ĐỒ HỘP THỰC PHẨM – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG THIẾC BẰNG PHƯƠNG PHÁP QUANG PHỔ HẤP THỤ NGUYÊN TỬ

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7788 : 2007 ĐỒ HỘP THỰC PHẨM – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG THIẾC BẰNG PHƯƠNG PHÁP QUANG PHỔ HẤP THỤ NGUYÊN TỬ Canned foods – Determination of tin content by atomic absorption spectrophotometric method Lời nói đầu TCVN 7788 : 2007 được xây dựng trên cơ sở AOAC 985.16 Tin in