TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 7749:2007 (EN 13784:2002) VỀ THỰC PHẨM – PHÁT HIỆN CHIẾU XẠ BẰNG PHÉP THỬ SAO CHỔI AND – PHƯƠNG PHÁP SÀNG LỌC

TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 7749:2007 THỰC PHẨM – PHÁT HIỆN CHIẾU XẠ BẰNG PHÉP THỬ SAO CHỔI ADN – PHƯƠNG PHÁP SÀNG LỌC Foodstuffs – DNA comet assay for the detection of irradiated foodstuffs – Screening method Lời nói đầu TCVN 7749:2007 hoàn toàn tương đương với EN 13784:2002; TCVN 7749:2007 do Tiểu ban

TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 7748:2007 (EN 13783:2002) VỀ THỰC PHẨM – PHÁT HIỆN CHIẾU XẠ BẰNG KỸ THUẬT LỌC HUỲNH QUANG BỀ MẶT TRỰC TIẾP/ĐẾM ĐĨA VI SINH VẬT HIẾU KHÍ (DEFT/APAC) – PHƯƠNG PHÁP SÀNG LỌC

TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 7748 : 2007 THỰC PHẨM – PHÁT HIỆN CHIẾU XẠ BẰNG KỸ THUẬT LỌC HUỲNH QUANG BỀ MẶT TRỰC TIẾP/ ĐẾM ĐĨA VI SINH VẬT HIẾU KHÍ (DEFT/APAC) – PHƯƠNG PHÁP SÀNG LỌC Foodstuffs – Detection of irradiated food using direct epifluorescent filter technique/Aerobic plate count (DEFT/APC) – Screening method

TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 6537:2007 (ISO 1446:2001) VỀ CÀ PHÊ NHÂN – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG NƯỚC (PHƯƠNG PHÁP CHUẨN)

TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 6537 : 2007 CÀ PHÊ NHÂN – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG NƯỚC (PHƯƠNG PHÁP CHUẨN) Green coffee – Determination of water content (Basic reference method) Lời nói đầu TCVN 6537:2007 thay thế TCVN 6537:1999; TCVN 6537:2007 hoàn toàn tương đương với ISO 1446:2001; TCVN 6537:2007 do Ban kỹ thuật tiêu