TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8109:2009 (ISO 1737 : 2008) VỀ SỮA CÔ ĐẶC VÀ SỮA ĐẶC CÓ ĐƯỜNG – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG CHẤT BÉO – PHƯƠNG PHÁP KHỐI LƯỢNG (PHƯƠNG PHÁP CHUẨN)

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8109 : 2009 ISO 1737 : 2008 SỮA CÔ ĐẶC VÀ SỮA ĐẶC CÓ ĐƯỜNG – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG CHẤT BÉO – PHƯƠNG PHÁP KHỐI LƯỢNG (PHƯƠNG PHÁP CHUẨN) Evaporated milk and sweetened condensed milk – Determination of fat content – Gravimetric method (Reference method) Lời nói đầu TCVN

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8154:2009 (ISO 17189 : 2003) VỀ BƠ, NHŨ TƯƠNG DẦU THỰC PHẨM VÀ CHẤT BÉO DẠNG PHẾT -XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG CHẤT BÉO (PHƯƠNG PHÁP CHUẨN)

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8154 : 2009 ISO 17189 : 2003 BƠ, NHŨ TƯƠNG DẦU THỰC PHẨM VÀ CHẤT BÉO DẠNG PHẾT – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG CHẤT BÉO (PHƯƠNG PHÁP CHUẨN) Butter, edible oil emulsions and spreadable fats – Determination of fat content (Reference method) Lời nói đầu TCVN 8154 : 2009 hoàn

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8155:2009 (ISO 13559 : 2002) VỀ BƠ, SỮA LÊN MEN VÀ PHOMAT TƯƠI – ĐỊNH LƯỢNG CÁC VI SINH VẬT NHIỄM BẨN – KỸ THUẬT ĐẾM KHUẨN LẠC Ở 30 ĐỘ C

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN  8155 : 2009 ISO 13559 : 2002 BƠ, SỮA LÊN MEN VÀ PHOMAT TƯƠI- ĐỊNH LƯỢNG CÁC VI SINH VẬT NHIỄM BẨN- KỸ THUẬT ĐẾM KHUẨN LẠC Ở 300C Butter, fermented milks and fresh cheese – Enumeration of contaminating microorganisms- Colony-count technique at 300C 1. Phạm vi áp dụng Tiêu

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8172:2009 (ISO 3432 : 2008) VỀ PHOMAT – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG CHẤT BÉO – DỤNG CỤ ĐO CHẤT BÉO SỮA (BUTYROMETER) DÙNG CHO PHƯƠNG PHÁP VAN GULIK

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8172 : 2009 ISO 3432 : 2008 PHOMAT – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG CHẤT BÉO – DỤNG CỤ ĐO CHẤT BÉO SỮA (BUTYROMETER) DÙNG CHO PHƯƠNG PHÁP VAN GULIK Cheese – Determination of fat content – Butyrometer for Van Gulik method Lời nói đầu TCVN 8172 : 2009 hoàn toàn

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8174:2009 (ISO 5534 : 2004) VỀ PHOMAT VÀ PHOMAT CHẾ BIẾN – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG CHẤT KHÔ TỔNG SỐ (PHƯƠNG PHÁP CHUẨN)

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8174 : 2009 ISO 5534 : 2004 PHOMAT VÀ PHOMAT CHẾ BIẾN – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG CHẤT KHÔ TỔNG SỐ (PHƯƠNG PHÁP CHUẨN) Cheese and processed cheese – Determination of the total solids content (Reference method) Lời nói đầu TCVN 8174 : 2009 hoàn toàn tương đương với ISO

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8175:2009 (ISO 2962 : 1984) VỀ PHOMAT VÀ SẢN PHẨM PHOMAT CHẾ BIẾN – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG PHOSPHO TỔNG SỐ – PHƯƠNG PHÁP ĐO PHỔ HẤP THỤ PHÂN TỬ

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8175 : 2009 ISO 2962 : 1984 PHOMAT VÀ SẢN PHẨM PHOMAT CHẾ BIẾN – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG PHOSPHO TỔNG SỐ – PHƯƠNG PHÁP ĐO PHỔ HẤP THỤ PHÂN TỬ Cheese and processed cheese products – Determination of the total phosphorous content- Molecular absorption spectrometric method Lời nói đầu