TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 4546:2009 VỀ TÔM MŨ NI ĐÔNG LẠNH

TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 4546 : 2009 TÔM MŨ NI ĐÔNG LẠNH Frozen slipper lobster Lời nói đầu TCVN 4546:2009 thay thế TCVN 4546:1994; TCVN 4546:2009 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F11 Thủy sản biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đề nghị, Bộ Khoa học và Công nghệ công

TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 8119:2009 (ISO 5517 : 1978) VỀ RAU QUẢ VÀ SẢN PHẨM RAU QUẢ – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG SẮT – PHƯƠNG PHÁP ĐO QUANG DÙNG 1,10-PHENANTHROLIN

TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 8119:2009 RAU QUẢ VÀ SẢN PHẨM RAU QUẢ – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG SẮT – PHƯƠNG PHÁP ĐO QUANG DÙNG 1,10-PHENANTHROLIN Fruits, vegetables and derived products – Determination of iron content – 1,10-phenanthroline photometric method Lời nói đầu TCVN 8119: 2009 hoàn toàn tương đương với ISO 5517 : 1978.

TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 8118:2009 (ISO 5516 : 1978) VỀ RAU QUẢ VÀ SẢN PHẨM RAU QUẢ – PHÂN HỦY CHẤT HỮU CƠ TRƯỚC KHI PHÂN TÍCH – PHƯƠNG PHÁP TRO HÓA FRUITS

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8118 : 2009 ISO 5516 : 1978 RAU QUẢ VÀ SẢN PHẨM RAU QUẢ – PHÂN HỦY CHẤT HỮU CƠ TRƯỚC KHI PHÂN TÍCH – PHƯƠNG PHÁP TRO HÓA Fruits, vegetables and derived products – Decomposition of organic matter prior analysis – Ashing method Lời nói đầu TCVN 8118 :

TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 8117:2009 (ISO 5515:1979) VỀ RAU QUẢ VÀ SẢN PHẨM RAU QUẢ – PHÂN HUỶ CHẤT HỮU CƠ TRƯỚC KHI PHÂN TÍCH – PHƯƠNG PHÁP ƯỚT

TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 8117:2009 RAU QUẢ VÀ SẢN PHẨM RAU QUẢ – PHÂN HỦY CHẤT HỮU CƠ TRƯỚC KHI PHÂN TÍCH – PHƯƠNG PHÁP ƯỚT Fruits, vegetable and derived products – Decomposition of organic matter prior to analysis – Wet method Lời nói đầu TCVN 8117:2009 hoàn toàn tương đương với ISO 5515:1979;

TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 7992:2009 (ISO 2918:1975) VỀ THỊT VÀ SẢN PHẨM THỊT – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG NITRIT (PHƯƠNG PHÁP CHUẨN)

TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 7992:2009 THỊT VÀ SẢN PHẨM THỊT – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG NITRIT – (PHƯƠNG PHÁP CHUẨN) Meat and meat products – Determination of nitrite content – (Reference method) Lời nói đầu TCVN 7992:2009 và TCVN 7991:2009 thay thế TCVN 5247-90; TCVN 7992:2009 hoàn toàn tương đương với ISO 2918:1975; TCVN

TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 7991:2009 (ISO 3091:1975) VỀ THỊT VÀ SẢN PHẨM THỊT – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG NITRAT (PHƯƠNG PHÁP CHUẨN)

TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 7991 : 2009 THỊT VÀ SẢN PHẨM THỊT – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG NITRAT – (PHƯƠNG PHÁP CHUẨN) Meat and meat products – Determination of nitrate content – (Reference method) Lời nói đầu TCVN 7991:2009 và TCVN 7992:2009 thay thế TCVN 5247-90; TCVN 7991:2009 hoàn toàn tương đương với ISO

VĂN BẢN HỢP NHẤT 64/VBHN-BGTVT NGÀY 02/11/2022 HỢP NHẤT NGHỊ ĐỊNH QUY ĐỊNH VỀ CÁC NGÀNH, NGHỀ KINH DOANH CÓ ĐIỀU KIỆN TRONG LĨNH VỰC HÀNG KHÔNG DÂN DỤNG DO BỘ GIAO THÔNG VẬN TẢI BAN HÀNH

BỘ GIAO THÔNG VẬN TẢI ——– CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc ————— Số: 64/VBHN-BGTVT Hà Nội, ngày 02 tháng 11 năm 2022 NGHỊ ĐỊNH QUY ĐỊNH VỀ CÁC NGÀNH, NGHỀ KINH DOANH CÓ ĐIỀU KIỆN TRONG LĨNH VỰC HÀNG KHÔNG DÂN DỤNG Nghị định