TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7835-E04:2010 (ISO 105-E04 : 2008) VỀ VẬT LIỆU DỆT – PHƯƠNG PHÁP XÁC ĐỊNH ĐỘ BỀN MÀU – PHẦN E04: ĐỘ BỀN MÀU VỚI MỒ HÔI

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7835-E04 : 2010 ISO 105-E04 : 2008 VẬT LIỆU DỆT – PHƯƠNG PHÁP XÁC ĐỊNH ĐỘ BỀN MÀU – PHẦN E04: ĐỘ BỀN MÀU VỚI MỒ HÔI Textiles – Tests for colour fastness – Part E04: Colour fastness to perspiration Lời nói đầu TCVN 7835-E04:2010 thay thế TCVN 5235:2002 TCVN

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN7151:2010 NGÀY 01/01/2010 (ISO 648:2008) VỀ DỤNG CỤ THÍ NGHIỆM BẰNG THUỶ TINH – PIPET MỘT MỨC

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7151:2010 ISO 648:2008 DỤNG CỤ THÍ NGHIỆM BẰNG THỦY TINH – PIPET MỘT MỨC Laboratory glassware – Single-volume pipettes Lời nói đầu TCVN 7151: 2010 thay thế TCVN 7151: 2002. TCVN 7151:2010 hoàn toàn tương đương với ISO 648:2008. TCVN 7151:2010 do Ban Kỹ thuật Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN/TC

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 5660:2010 (CODEX STAN 192-1995, REV.10-2009) VỀ TIÊU CHUẨN CHUNG ĐỐI VỚI PHỤ GIA THỰC PHẨM

TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 5660:2010 CODEX STAN 192-1995, Rev.10-2009 TIÊU CHUẨN CHUNG ĐỐI VỚI PHỤ GIA THỰC PHẨM General standard for food additives Lời nói đầu TCVN 5660:2010 thay thế TCVN 5660:1992; TCVN 5660:2010 hoàn toàn tương đương với CODEX STAN 192-1995, Rev.10-2009; TCVN 5660:2010 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F4

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8373:2010 VỀ GẠO TRẮNG – ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG CẢM QUAN CƠM BẰNG PHƯƠNG PHÁP CHO ĐIỂM

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8373:2010 GẠO TRẮNG –  ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG CẢM QUAN CƠM BẰNG PHƯƠNG PHÁP CHO ĐIỂM White rice – Sensory evaluation of cooked rice by scoring method Lời nói đầu TCVN 8373:2010 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn 10TC-02 Ngũ cốc và đậu đỗ (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) biên soạn, Bộ Nông nghiệp và Phát triển

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8371:2010 VỀ GẠO LẬT

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8371 : 2010 GẠO LẬT Brown rice Lời nói đầu TCVN 8371 : 2010 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn 10TC-02 Ngũ cốc và đậu đỗ (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) biên soạn, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đề nghị, Tổng cục Tiêu chuẩn

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8370:2010 VỀ THÓC TẺ

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8370 : 2010 THÓC TẺ Paddy Lời nói đầu TCVN 8370 : 2010 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn 10TC-02 Ngũ cốc và đậu đỗ (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) biên soạn, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đề nghị, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8368:2010 VỀ GẠO NẾP TRẮNG

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8368 : 2010 GẠO NẾP TRẮNG White glutinous rice Lời nói đầu TCVN 8368 : 2010 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn 10TC-02 Ngũ cốc và đậu đỗ (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) biên soạn, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đề nghị, Tổng cục Tiêu chuẩn