TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7409:2010 (EN 1785 : 2003) VỀ THỰC PHẨM – PHÁT HIỆN THỰC PHẨM CHIẾU XẠ CÓ CHỨA CHẤT BÉO – PHÂN TÍCH 2-ALKYLXYCLOBUTANON BẰNG PHƯƠNG PHÁP SẮC KÝ KHÍ/PHỔ KHỐI LƯỢNG
TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7409 : 2010 EN 1785 : 2003 THỰC PHẨM – PHÁT HIỆN THỰC PHẨM CHIẾU XẠ CÓ CHỨA CHẤT BÉO – PHÂN TÍCH 2-ALKYLCYCLOBUTANON BẰNG PHƯƠNG PHÁP SẮC KÝ KHÍ/PHỔ KHỐI LƯỢNG Foodstuffs – Detection of irradiated food containing fat – Gas chromatographic/mass spectrometric analysis of 2-alkylcyclobutanones Lời nói đầu TCVN 7409 : 2010