TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 8319:2010 VỀ RAU QUẢ – XÁC ĐỊNH DƯ LƯỢNG THUỐC BẢO VỆ THỰC VẬT – PHƯƠNG PHÁP SẮC KÝ KHÍ

TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 8319 : 2010 RAU QUẢ – XÁC ĐỊNH ĐA DƯ LƯỢNG THUỐC BẢO VỆ THỰC VẬT – PHƯƠNG PHÁP SẮC KÍ KHÍ Vegetables and fruits – Determination of pesticide multiresidues – Gas chromatographic method Lời nói đầu TCVN 8319:2010 do Cục Bảo vệ thực vật biên soạn, Bộ Nông nghiệp

TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 8318:2010 VỀ RAU QUẢ – XÁC ĐỊNH DƯ LƯỢNG CHLOROTHALONIL – PHƯƠNG PHÁP SẮC KÝ KHÍ-KHỐI PHỔ

TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 8318 : 2010 RAU QUẢ – XÁC ĐỊNH DƯ LƯƠNG CHLOROTHALONIL – PHƯƠNG PHÁP SẮC KÍ KHÍ – KHỐI PHỔ Vegetables and fruits – Determination of chlorothalonil residues – Gas chromatographic-mass spectrometric method Lời nói đầu TCVN 8318:2010 do Cục Bảo vệ thực vật biên soạn, Bộ Nông nghiệp và

TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 8276:2010 (EN 12822 : 2000) VỀ THỰC PHẨM – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG VITAMIN E BẰNG SẮC KÝ LỎNG HIỆU NĂNG CAO – ĐỊNH LƯỢNG ANPHA-, BETA-, GAMMA- VÀ SIXMA-TOCOPHEROL

TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 8276 : 2010 THỰC PHẨM – XÁC ĐỊNH VITAMIN E BẰNG SẮC KÝ LỎNG HIỆU NĂNG CAO – ĐỊNH LƯỢNG a-, b-, g-, VÀ d-TOCOPHEROL Foodtuffs – Determination of vitamin E by high performance liquid chromatography – Measurement of a-, b-, g-, and d-tocopherols Lời nói đầu TCVN 8276 : 2010 hoàn toàn tương đương với EN 12822

TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 4850:2010 VỀ NHÂN HẠT ĐIỀU

TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 4850:2010 NHÂN HẠT ĐIỀU Cashew kernel Lời nói đầu TCVN 4850:2010 thay thế TCVN 4850:1998; TCVN 4850:2010 do Công ty cổ phần Giám định Cà phê và Hàng hóa xuất nhập khẩu (CAFECONTROL) biên soạn, Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn đề nghị, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8320:2010 VỀ CHÈ, CÀ PHÊ – XÁC ĐỊNH ĐA DƯ LƯỢNG THUỐC BẢO VỆ THỰC VẬT – PHƯƠNG PHÁP SẮC KÍ LỎNG-KHỐI PHỔ

TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 8320 : 2010 CHÈ, CÀ PHÊ – XÁC ĐỊNH ĐA DƯ LƯỢNG THUỐC BẢO VỆ THỰC VẬT – PHƯƠNG PHÁP SẮC KÍ LỎNG-KHỐI PHỔ Tea and coffee – Determination of pesticide multiresidues – Liquid chromatographic and tandem mass spectrometric method Lời nói đầu TCVN 8320:2010 do Cục Bảo vệ thực

TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 8336:2010 VỀ CHƯỢP CHÍN

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8336:2010 CHƯỢP CHÍN Salt-fermented fishes Lời nói đầu TCVN 8336 : 2010 do Cục Chế biến, Thương mại nông lâm thuỷ sản và Nghề muối biên soạn, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đề nghị, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8507-3:2010 (ISO/TS 13899-3:2005) VỀ THÉP – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG MOLYPDEN, NIOBI VÀ VONFRAM TRONG THÉP HỢP KIM – PHƯƠNG PHÁP QUANG PHỔ PHÁT XẠ NGUYÊN TỬ PLASMA CẢM ỨNG – PHẦN 3: XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG VONFRAM

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8507-3:2010 ISO/TS 13899-3:2005 THÉP – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG MOLYPDEN, NIOBI VÀ VONFRAM TRONG THÉP HỢP KIM – PHƯƠNG PHÁP QUANG PHỔ PHÁT XẠ NGUYÊN TỬ PLASMA CẢM ỨNG – PHẦN 3: XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG VONFRAM Steel – Determination of Mo, Nb and W contents in alloyed steel –