QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA QCVN 4-8:2010/BYT VỀ PHỤ GIA THỰC PHẨM – CHẤT NGỌT TỔNG HỢP DO BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ BAN HÀNH

QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA QCVN 4-8:2010/BYT VỀ PHỤ GIA THỰC PHẨM – CHẤT NGỌT TỔNG HỢP National technical regulation on Food additives – Artificial sweeteners         HÀ NỘI – 2010 Lời nói đầu QCVN 4-8:2010/BYT do Ban soạn thảo quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về Phụ gia thực phẩm và các

QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA QCVN 4-7:2010/BYT VỀ PHỤ GIA THỰC PHẨM – YÊU CẦU KỸ THUẬT ĐỐI VỚI CHẤT CHỐNG TẠO BỌT DO BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ BAN HÀNH

QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA QCVN 4-7:2010/BYT VỀ PHỤ GIA THỰC PHẨM -YÊU CẦU KỸ THUẬT ĐỐI VỚI CHẤT CHỐNG TẠO BỌT National technical regulation on Food Additive – Antifoaming Agent   HÀ NỘI – 2010 Lời nói đầu                                                            QCVN 4-7:2010/BYT do Ban soạn thảo quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về Phụ gia thực phẩm

QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA QCVN 4-11:2010/BYT VỀ PHỤ GIA THỰC PHẨM – CHẤT ĐIỀU CHỈNH ĐỘ ACID DO BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ BAN HÀNH

QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA QCVN 4-11:2010/BYT VỀ PHỤ GIA THỰC PHẨM – CHẤT ĐIỀU CHỈNH ĐỘ ACID National technical regulation on Food Additives – Acidity regulators     HÀ NỘI – 2010 Lời nói đầu QCVN 4-11:2010/BYT do Ban soạn thảo quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về Phụ gia thực phẩm và chất

QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA QCVN 01–28:2010/BNNPTNT VỀ CHÈ – QUY TRÌNH LẤY MẪU PHÂN TÍCH CHẤT LƯỢNG – AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM DO BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN BAN HÀNH

QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA QCVN 01–28:2010/BNNPTNT CHÈ – QUY TRÌNH LẤY MẪU PHÂN TÍCH CHẤT LƯỢNG, AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM National Technical regulation for tea – Procedures for sampling,analysis of quality and food safety Lời nói đầu QCVN 01 – 28 : 2010/BNNPTNT do Tổng công ty chè Việt Nam biên