QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA QCVN 8-2:2011/BYT VỀ GIỚI HẠN Ô NHIỄM KIM LOẠI NẶNG TRONG THỰC PHẨM DO BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ BAN HÀNH

QCVN 8-2:2011/BYT QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA ĐỐI VỚI GIỚI HẠN Ô NHIỄM KIM LOẠI NẶNG TRONG THỰC PHẨM National technical regulation on the limits of heavy metals contamination in food Lời nói đầu QCVN 8-2:2011/BYT do Ban soạn thảo Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về giới hạn ô nhiễm hóa học và

QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA QCVN 8-1:2011/BYT VỀ GIỚI HẠN Ô NHIỄM ĐỘC TỐ VI NẤM TRONG THỰC PHẨM DO BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ BAN HÀNH

QCVN 8-1:2011/BYT QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA ĐỐI VỚI GIỚI HẠN Ô NHIỄM ĐỘC TỐ VI NẤM TRONG THỰC PHẨM National technical regulation on the limits of mycotoxins contamination in food Lời nói đầu QCVN số 8-1: 2011/BYT do Ban soạn thảo Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về giới hạn ô nhiễm sinh

QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA QCVN 4-22:2011/BYT VỀ PHỤ GIA THỰC PHẨM – CHẤT NHŨ HÓA DO BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ BAN HÀNH

QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA   QCVN 4-22:2011/BYT VỀ PHỤ GIA THỰC PHẨM – CHẤT NHŨ HÓA National technical regulation on Food Additive – Emulsifier   HÀ NỘI – 2011 Lời nói đầu QCVN 4-22:2011/BYT do Ban soạn thảo quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về Phụ gia thực phẩm và chất hỗ trợ chế biến biên soạn, Cục