TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9745-2:2013 (ISO 14502-2:2005 VÀ ĐÍNH CHÍNH KỸ THUẬT 1:2006) VỀ CHÈ – XÁC ĐỊNH CÁC CHẤT ĐẶC TRƯNG CỦA CHÈ XANH VÀ CHÈ ĐEN – PHẦN 2: HÀM LƯỢNG CATECHIN TRONG CHÈ XANH – PHƯƠNG PHÁP SẮC KÝ LỎNG HIỆU NĂNG CAO

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9745-2:2013 ISO 14502-2:2005 CHÈ – XÁC ĐỊNH CÁC CHẤT ĐẶC TRƯNG CỦA CHÈ XANH VÀ CHÈ ĐEN – PHẦN 2: HÀM LƯỢNG CATECHIN TRONG CHÈ XANH – PHƯƠNG PHÁP SẮC LỎNG HIỆU NĂNG CAO Determination of substances characteristic of green and black tea – Part 2: Content of catechins in

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9744:2013 (ISO 10727:2002) VỀ CHÈ VÀ CHÈ HÒA TAN DẠNG RẮN – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG CAFEIN – PHƯƠNG PHÁP SẮC KÝ LỎNG HIỆU NĂNG CAO

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9744:2013 ISO 10727:2002 CHÈ VÀ CHÈ HÒA TAN DẠNG RẮN – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG CAFEIN – PHƯƠNG PHÁP SẮC KÝ LỎNG HIỆU NĂNG CAO Tea and instant tea in solid form – Determination of caffeine content – Method using high-performance liquid chromatography Lời nói đầu TCVN 9744:2013 hoàn toàn tương đương