TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11020:2015 (ISO 2878:2011) VỀ CAO SU LƯU HÓA HOẶC NHIỆT DẺO – CÁC SẢN PHẨM CHỐNG TĨNH ĐIỆN VÀ DẪN ĐIỆN – XÁC ĐỊNH ĐIỆN TRỞ

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11020:2015 ISO 2878:2011 CAO SU LƯU HÓA HOẶC NHIỆT DẺO – CÁC SẢN PHẨM CHỐNG TĨNH ĐIỆN VÀ DẪN ĐIỆN – XÁC ĐỊNH ĐIỆN TRỞ Rubber, vulcanized or thermoplastic – Antistatic and conductive products – Determination of electrical resistance Lời nói đầu TCVN 11020:2015 hoàn toàn tương đương với ISO 2878:2011. TCVN 11020:2015 do Ban kỹ

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11042:2015 (CODEX STAN 311-2013) VỀ CÁ XÔNG KHÓI, CÁ TẨM HƯƠNG KHÓI VÀ CÁ KHÔ XÔNG KHÓI

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11042:2015 CODEX STAN 311-2013 CÁ XÔNG KHÓI, CÁ TẨM HƯƠNG KHÓI VÀ CÁ KHÔ XÔNG KHÓI Smoked fish, smoked-flavoured fish and smoke-dried fish Lời nói đầu TCVN 11042:2015 hoàn toàn tương đương với CODEX STAN 311-2013; TCVN 11042:2015 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F11 Thủy sản và sản

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 10943:2015 (ISO/TS 16186:2012) VỀ GIẦY DÉP – CÁC CHẤT CÓ HẠI TIỀM ẨN TRONG GIẦY DÉP VÀ CÁC CHI TIẾT CỦA GIẦY DÉP – PHƯƠNG PHÁP ĐỊNH LƯỢNG DIMETYL FUMARAT (DMFU) CÓ TRONG VẬT LIỆU LÀM GIẦY DÉP

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 10943:2015 ISO/TS 16186:2012 GIẦY DÉP – CÁC CHẤT CÓ HẠI TIỀM ẨN TRONG GIẦY DÉP VÀ CÁC CHI TIẾT CỦA GIẦY DÉP – PHƯƠNG PHÁP ĐỊNH LƯỢNG DIMETYL FUMARAT (DMFU) CÓ TRONG VẬT LIỆU LÀM GIẦY DÉP Footwear – Critical substances potentially present in footwear and footwear components – Test

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 10941:2015 (ISO/TS 16179:2012) VỀ GIẦY DÉP – CÁC CHẤT CÓ HẠI TIỀM ẨN TRONG GIẦY DÉP VÀ CÁC CHI TIẾT CỦA GIẦY DÉP – XÁC ĐỊNH HỢP CHẤT HỮU CƠ THIẾC CÓ TRONG VẬT LIỆU LÀM GIẦY DÉP

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 10941:2015 ISO/TS 16179:2012 GIẦY DÉP – CÁC CHẤT CÓ HẠI TIỀM ẨN TRONG GIẦY DÉP VÀ CÁC CHI TIẾT CỦA GIẦY DÉP – XÁC ĐỊNH HỢP CHẤT HỮU CƠ THIẾC CÓ TRONG VẬT LIỆU LÀM GIẦY DÉP Footwear – Critical substances potentially present in footwear and footwear components – Determination of organotin

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 10942:2015 (ISO/TS 16181:2011) VỀ GIẦY DÉP – CÁC CHẤT CÓ HẠI TIỀM ẨN TRONG GIẦY DÉP VÀ CÁC CHI TIẾT CỦA GIẦY DÉP – XÁC ĐỊNH PHTALAT CÓ TRONG VẬT LIỆU LÀM GIẦY DÉP

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 10942:2015 ISO/TS 16181:2011 GIẦY DÉP – CÁC CHẤT CÓ HẠI TIỀM ẨN TRONG GIẦY DÉP VÀ CÁC CHI TIẾT CỦA GIẦY DÉP – XÁC ĐỊNH PHTALAT CÓ TRONG VẬT LIỆU LÀM GIẦY DÉP Footwear – Critical substances potentially present in footwear and footwear components – Determination of phthalates in footwear materials Lời nói đầu

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 10950:2015 (ISO 20869:2010) VỀ GIẦY DÉP – PHƯƠNG PHÁP THỬ ĐẾ NGOÀI, ĐẾ TRONG, LÓT MŨ GIẦY VÀ LÓT MẶT – HÀM LƯỢNG CHẤT TAN TRONG NƯỚC

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 10950:2015 ISO 20869:2010 GIẦY DÉP – PHƯƠNG PHÁP THỬ ĐẾ NGOÀI, ĐẾ TRONG, LÓT MŨ GIẦY VÀ LÓT MẶT – HÀM LƯỢNG CHẤT TAN TRONG NƯỚC Footwear – Test method for outsoles, insoles, linings and insocks – Water soluble content Lời nói đầu TCVN 10950:2015 hoàn toàn tương đương với

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN ISO/TS 22004:2015 (ISO/TS 22004:2014) VỀ HỆ THỐNG QUẢN LÝ AN TOÀN THỰC PHẨM – HƯỚNG DẪN ÁP DỤNG TCVN ISO 22000

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN ISO/TS 22004:2015 ISO/TS 22004:2014 HỆ THỐNG QUẢN LÝ AN TOÀN THỰC PHẨM – HƯỚNG DẪN ÁP DỤNG TCVN ISO 22000 Food safety management systems – Guidance on the application of ISO 22000 Lời nói đầu TCVN ISO 22004:2015 thay thế cho TCVN ISO/TS 22004:2008. TCVN ISO 22004:2015 hoàn toàn tương

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 10999:2015 VỀ GIẤY BỒI NỀN TÀI LIỆU GIẤY

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 10999:2015 GIẤY BỒI NỀN TÀI LIỆU GIẤY Strengthening paper Lời nói đầu TCVN 10999:2015 do Cục Văn thư và Lưu trữ Nhà nước biên soạn, Bộ Nội Vụ đề nghị, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố. GIẤY BỒI NỀN TÀI LIỆU GIẤY Strengthening paper 1  Phạm vi áp dụng

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11047:2015 VỀ THỦY SẢN VÀ SẢN PHẨM THỦY SẢN – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG HISTAMINE – PHƯƠNG PHÁP ĐO HUỲNH QUANG

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11047:2015 THỦY SẢN VÀ SẢN PHẨM THỦY SẢN – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG HISTAMIN – PHƯƠNG PHÁP ĐO HUỲNH QUANG Fish and fishery products – Determination of histamine content – Fluorometric method Lời nói đầu TCVN 11047:2015 được xây dựng trên cơ sở tham khảo AOAC 977.13 Histamine in seafood Flourometric method (Revised 2012); TCVN

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11045:2015 VỀ HƯỚNG DẪN ĐÁNH GIÁ CẢM QUAN TẠI PHÒNG THỬ NGHIỆM ĐỐI VỚI CÁ VÀ ĐỘNG VẬT CÓ VỎ

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11045:2015 CAC/GL 31-1999 HƯỚNG DẪN ĐÁNH GIÁ CẢM QUAN TẠI PHÒNG THỬ NGHIỆM ĐỐI VỚI CÁ VÀ ĐỘNG VẬT CÓ VỎ Guidelines for the sensory evaluation of fish and shellfish in laboratories Lời nói đầu TCVN 11045:2015 hoàn toàn tương đương với CAC/GL 31-1999; TCVN 11045:2015 do Ban kỹ thuật