TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11485:2016 VỀ MALT – XÁC ĐỊNH ĐỘ ẨM VÀ HÀM LƯỢNG PROTEIN – PHƯƠNG PHÁP PHỔ HỒNG NGOẠI GẦN

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11485:2016 MALT – XÁC ĐỊNH ĐỘ ẨM VÀ HÀM LƯỢNG PROTEIN – PHƯƠNG PHÁP PHỔ HỒNG NGOẠI GẦN Malt – Determination of moisture and protein content – Near infrared spectrometric method Lời nói đầu TCVN 11485:2016 được xây dựng trên cơ sở tham khảo tiêu chuẩn của Hiệp hội Đồ uống

QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA QCVN 01:2015/BCT VỀ MÁY NỔ MÌN ĐIỆN

QCVN 01 : 2015/BCT QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA VỀ MÁY NỔ MÌN ĐIỆN National Technical Regulation For Electrical Blasting Machine Lời nói đầu QCVN 01 : 2015/BCT do Ban soạn thảo Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về máy nổ mìn điện biên soạn, Vụ Khoa học và Công nghệ – Bộ Công

QUY CHUẨN QUỐC GIA QCVN 89:2015/BTTTT VỀ IPV6 ĐỐI VỚI THIẾT BỊ NÚT

QCVN 89:2015/BTTTT QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA VỀ IPV6 ĐỐI VỚI THIẾT BỊ NÚT National technical regulation on IPv6 nodes MỤC LỤC 1. QUY ĐỊNH CHUNG 1.1. Phạm vi điều chỉnh 1.2. Đối tượng áp dụng 1.3. Tài liệu viện dẫn 1.4. Giải thích từ ngữ 1.5. Chữ viết tắt 2. QUY ĐỊNH KỸ

QUY CHUẨN KỸ THUẬT QCVN 19-1:2015/BYT VỀ HƯƠNG LIỆU THỰC PHẨM – CÁC CHẤT TẠO HƯƠNG VANI

QCVN 19-1:2015/BYT QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA VỀ HƯƠNG LIỆU THỰC PHẨM – CÁC CHẤT TẠO HƯƠNG VANI National technical regulation on food flavoring – Vanilla flavouring substaces Lời nói đầu QCVN 19-1:2015/BYT do Ban soạn thảo quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với phụ gia thực phẩm và chất hỗ trợ chế biến biên soạn, Cục

QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA QCVN 22:2015/BLĐTBXH VỀ AN TOÀN LAO ĐỘNG ĐỐI VỚI HỆ THỐNG ĐƯỜNG ỐNG DẪN KHÍ ĐỐT CỐ ĐỊNH BẰNG KIM LOẠI

QCVN 22: 2015/BLĐTBXH QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA VỀ AN TOÀN LAO ĐỘNG ĐỐI VỚI HỆ THỐNG  ĐƯỜNG ỐNG DẪN KHÍ ĐỐT CỐ ĐỊNH BẰNG KIM LOẠI National technical regulation on safe work of gas transmission piping Lời nói đầu QCVN 22: 2015/BLĐTBXH – Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn lao