TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11562:2016 (ISO 4803:1978) VỀ DỤNG CỤ THÍ NGHIỆM BẰNG THỦY TINH – ỐNG THỦY TINH BOROSILICATE

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11562:2016 ISO 4803:1978 DỤNG CỤ THÍ NGHIỆM BẰNG THỦY TINH – ỐNG THỦY TINH BOROSILICATE Laboratory glassware – Borosilicate glass tubing Lời nói đầu TCVN 11562:2016 hoàn toàn tương đương với ISO 4803:1978. ISO 4803:1978 đã được rà soát và phê duyệt lại năm 2015 với bố cục và nội dung

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11555:2016 (ISO 652:1975) VỀ NHIỆT KẾ THANG ĐO KÍN ĐỂ ĐO NHIỆT LƯỢNG

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11555:2016 ISO 652:1975 NHIỆT KẾ THANG ĐO KÍN ĐỂ ĐO NHIỆT LƯỢNG Enclosed-scale calorimeter thermometers Lời nói đầu TCVN 11555:2016 hoàn toàn tương đương với ISO 652:1975. ISO 652:1975 đã được rà soát và phê duyệt lại năm 2015 với bố cục và nội dung không thay đổi. TCVN 11555:2016 do Ban Kỹ thuật

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11560:2016 (ISO 4785:1997) VỀ DỤNG CỤ THÍ NGHIỆM BẰNG THỦY TINH – VAN THỦY TINH LỖ THẲNG ĐỂ SỬ DỤNG CHUNG

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11560:2016 ISO 4785:1997 DỤNG CỤ THÍ NGHIỆM BẰNG THỦY TINH – VAN THỦY TINH LỖ THẲNG ĐỂ SỬ DỤNG CHUNG Laboratory glassware – Straight-bore glass stopcocks for general purposes Lời nói đầu TCVN 11560:2016 hoàn toàn tương đương với ISO 4785:1997. ISO 4785:1997 đã được rà soát và phê duyệt lại năm

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11430:2016 VỀ HƯỚNG DẪN ÁP DỤNG CÁC NGUYÊN TẮC CHUNG VỀ VỆ SINH THỰC PHẨM ĐỂ KIỂM SOÁT VIRUS TRONG THỰC PHẨM

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11430:2016 HƯỚNG DẪN ÁP DỤNG CÁC NGUYÊN TẮC CHUNG VỀ VỆ SINH THỰC PHẨM ĐỂ KIỂM SOÁT VIRUS TRONG THỰC PHẨM Guidelines on the application of general principles of food hygiene to the control of viruses in food Lời nói đầu TCVN 11430:2016 được xây dựng dựa trên cơ sở tham khảo

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11393-3:2016 (ISO/IEC 13888-3:2009) VỀ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN – CÁC KỸ THUẬT AN TOÀN – CHỐNG CHỐI BỎ – PHẦN 3: CÁC CƠ CHẾ SỬ DỤNG KỸ THUẬT PHI ĐỐI XỨNG

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11393-3:2016 ISO/IEC 13888-3:2009 CÔNG NGHỆ THÔNG TIN – CÁC KỸ THUẬT AN TOÀN – CHỐNG CHỐI BỎ – PHẦN 3: CÁC CƠ CHẾ SỬ DỤNG KỸ THUẬT PHI ĐỐI XỨNG Information technology – Security techniques – Non-repudiation – Part 3: Mechanisms using asymmetric techniques Lời giới thiệu Mục đích của một dịch

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11393-2:2016 (ISO/IEC 13888-2-2010) VỀ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN – CÁC KỸ THUẬT AN TOÀN – CHỐNG CHỐI BỎ – PHẦN 2: CÁC CƠ CHẾ SỬ DỤNG KỸ THUẬT ĐỐI XỨNG

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11393-2:2016 ISO/IEC 13888-2:2010 CÔNG NGHỆ THÔNG TIN – CÁC KỸ THUẬT AN TOÀN – CHỐNG CHỐI BỎ – PHẦN 2: CÁC CƠ CHẾ SỬ DỤNG KỸ THUẬT ĐỐI XỨNG Information technology — Security techniques – Non-repudiation – Part 2: Mechanisms using symmetric techniques Lời nói đầu TCVN 11393-2:2016 hoàn toàn tương đương tiêu chuẩn

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11393-1:2016 (ISO/IEC 13888-1:2009) VỀ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN – CÁC KỸ THUẬT AN TOÀN – CHỐNG CHỐI BỎ – PHẦN 1: TỔNG QUAN

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11393-1:2016 ISO/IEC 13888-1:2009 CÔNG NGHỆ THÔNG TIN – CÁC KỸ THUẬT AN TOÀN – CHỐNG CHỐI BỎ – PHẦN 1: TỔNG QUAN Information technology – Security techniques – Non-repudiation – Part 1: General Lời nói đầu TCVN 11393-1:2016 hoàn toàn tương đương tiêu chuẩn ISO/IEC 13888-1:2009. TCVN 11393–1:2016 do Trung tâm ứng

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11424:2016 (ISO 3140:2011) VỀ TINH DẦU CAM NGỌT [CITRUS SINENSIS (L.) OSBECK], THU ĐƯỢC BẰNG PHƯƠNG PHÁP CHIẾT CƠ HỌC VỎ QUẢ

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11424:2016 ISO 3140:2011 TINH DẦU CAM NGỌT[CITRUS SINENSIS (L.) OSBECK], THU ĐƯỢC BẰNG PHƯƠNG PHÁP CHIẾT CƠ HỌC VỎ QUẢ Oil of sweet orange [Citrus sinensis (L.) Osbeck], obtained by physical extraction of the peel Lời nói đầu TCVN 11424:2016 hoàn toàn tương đương với ISO 3140:2011; TCVN 11424:2016 do Ban kỹ thuật tiêu