TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 10780-3:2016 (ISO/TR 6579-3:2014) VỀ VI SINH VẬT TRONG CHUỖI THỰC PHẨM – PHƯƠNG PHÁP PHÁT HIỆN, ĐỊNH LƯỢNG VÀ XÁC ĐỊNH TYP HUYẾT THANH CỦA SALMONELLA – PHẦN 3: HƯỚNG DẪN XÁC ĐỊNH TYP HUYẾT THANH CỦA SALMONELLA SPP

TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 10780-3:2016 ISO/TR 6579-3:2014 VI SINH VẬT TRONG CHUỖI THỰC PHẨM – PHƯƠNG PHÁP PHÁT HIỆN, ĐỊNH LƯỢNG VÀ XÁC ĐỊNH TYP HUYẾT THANH CỦA SALMONELLA – PHẦN 3: HƯỚNG DẪN XÁC ĐỊNH TYP HUYẾT THANH CỦA SALMONELLA SPP Microbiology of the food chain – Horizontal method for the detection, enumeration and

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11395:2016 (ISO/TS 17919:2013) VỀ VI SINH VẬT TRONG CHUỖI THỰC PHẨM – PHẢN ỨNG CHUỖI POLYMERASE (PCR) ĐỂ PHÁT HIỆN VI SINH VẬT GÂY BỆNH TỪ THỰC PHẨM – PHÁT HIỆN CLOSTRIDIA SINH ĐỘC TỐ THẦN KINH BOTULINUM TYP A,B,E VÀ F

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11395:2016 ISO/TS 17919:2013 VI SINH VẬT TRONG CHUỖI THỰC PHẨM – PHẢN ỨNG CHUỖI POLYMERASE (PCR) ĐỂ PHÁT HIỆN VI SINH VẬT GÂY BỆNH TỪ THỰC PHẨM – PHÁT HIỆN CLOSTRIDIA SINH ĐỘC TỐ THẦN KINH BOTULINUM TYP A, B, E VÀ F Microbiology of the food chain – Polymerase

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11386:2016 (ISO/IEC 18045:2008) VỀ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN – CÁC KỸ THUẬT AN TOÀN – PHƯƠNG PHÁP ĐÁNH GIÁ AN TOÀN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11386:2016 ISO/IEC 18045:2008 CÔNG NGHỆ THÔNG TIN – CÁC KỸ THUẬT AN TOÀN – PHƯƠNG PHÁP ĐÁNH GIÁ AN TOÀN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN Information technology – Security techniques – Methodology for IT security evaluation Lời nói đầu TCVN 11386:2016 (ISO/IEC 18045:2008) hoàn toàn tương đương với ISO/IEC 18045:2008 TCVN

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11367-2:2016 (ISO/IEC 18033-2:2006) VỀ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN – CÁC KỸ THUẬT AN TOÀN – THUẬT TOÁN MẬT MÃ – PHẦN 2: MẬT MÃ PHI ĐỐI XỨNG

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11367-2:2016 ISO/IEC 18033-2:2006 CÔNG NGHỆ THÔNG TIN – CÁC KỸ THUẬT AN TOÀN – THUẬT TOÁN MẬT MÃ – PHẦN 2: MẬT MÃ PHI ĐỐI XỨNG Information technology – Security techniques – Encryption algorithms – Part 2: Asymmetric ciphers Lời nói đầu TCVN 11367-2:2016 hoàn toàn tương đương với ISO/IEC 18033-2:2006. TCVN 11367-2:2016

QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA QCVN 102:2016/BTTTT VỀ CẤU TRÚC MÃ ĐỊNH DANH VÀ ĐỊNH DẠNG DỮ LIỆU GÓI TIN KẾT NỐI CÁC HỆ THỐNG QUẢN LÝ VĂN BẢN VÀ ĐIỀU HÀNH

QCVN 102:2016/BTTTT QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA VỀ CẤU TRÚC MÃ ĐỊNH DANH VÀ ĐỊNH DẠNG DỮ LIỆU GÓI TIN PHỤC VỤ KẾT NỐI CÁC HỆ THỐNG QUẢN LÝ VĂN BẢN VÀ ĐIỀU HÀNH National technical regulation on identifier code structure and data format of message for interconnection of document management and administration systems

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11296:2016 VỀ NANOCURCUMIN

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11296:2016 NANOCURCUMIN Nanocurcumin Lời nói đầu TCVN 11296:2016 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F6 Dinh dưỡng và thức ăn kiêng biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố. Lời giới thiệu Curcumin có danh pháp hóa học

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11294:2016 VỀ THỊT VÀ SẢN PHẨM THỊT – XÁC ĐỊNH DƯ LƯỢNG B2-AGONIST TRONG THỊT GIA SÚC BẰNG PHƯƠNG PHÁP SẮC KÝ LỎNG PHỔ KHỐI LƯỢNG HAI LẦN

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11294:2016 THỊT VÀ SẢN PHẨM THỊT – XÁC ĐỊNH DƯ LƯỢNG B2-AGONIST TRONG THỊT GIA SÚC BẰNG PHƯƠNG PHÁP SẮC KÝ LỎNG PHỔ KHỐI LƯỢNG HAI LẦN Meat and meat products – Determination of b2-agonist residues in cattle meat by liquid chromatography tandem mass spectrometry   Lời nói đầu TCVN 11294:2016 do