TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12376:2018 VỀ NGUYÊN TẮC VÀ HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN QUY TRÌNH QUẢN LÝ NGUY CƠ VI SINH VẬT

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12376:2018 NGUYÊN TẮC VÀ HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN QUY TRÌNH QUẢN LÝ NGUY CƠ VI SINH VẬT Principles and guidelines for the conduct of microbiological risk management Lời nói đầu TCVN 12376:2018 được xây dựng trên cơ sở tham khảo CAC/GL 63-2007 Principles and guidelines for the conduct of microbiological

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12355:2018 (ASEAN STAN 17:2010) VỀ MÍT QUẢ TƯƠI

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12355:2018 ASEAN STAN 17:2010 MÍT QUẢ TƯƠI Jackfruit Lời nói đầu TCVN 12355:2018 hoàn toàn tương đương với ASEAN STAN 17:2010; TCVN 12355:2018 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F10 Rau quả và sản phẩm rau quả biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm

QUYẾT ĐỊNH 927/QĐ-UBND NĂM 2022 CÔNG BỐ DANH MỤC THỦ TỤC HÀNH CHÍNH MỚI BAN HÀNH, ĐƯỢC SỬA ĐỔI, BỔ SUNG LĨNH VỰC LƯU THÔNG HÀNG HÓA TRONG NƯỚC THUỘC THẨM QUYỀN GIẢI QUYẾT CỦA SỞ CÔNG THƯƠNG TỈNH THANH HÓA

ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH THANH HÓA ——- CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc ————— Số: 927/QĐ-UBND Thanh Hóa, ngày 15 tháng 03 năm 2022 QUYẾT ĐỊNH VỀ VIỆC CÔNG BỐ DANH MỤC THỦ TỤC HÀNH CHÍNH MỚI BAN HÀNH, ĐƯỢC SỬA ĐỔI, BỔ SUNG

VĂN BẢN HỢP NHẤT 04/VBHN-BCT NĂM 2022 HỢP NHẤT NGHỊ ĐỊNH QUY ĐỊNH VỀ XỬ PHẠT VI PHẠM HÀNH CHÍNH TRONG HOẠT ĐỘNG THƯƠNG MẠI, SẢN XUẤT, BUÔN BÁN HÀNG GIẢ, HÀNG CẤM VÀ BẢO VỆ QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG DO BỘ CÔNG THƯƠNG BAN HÀNH

BỘ CÔNG THƯƠNG ——- CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc ————— Số: 04/VBHN-BCT Hà Nội, ngày 24 tháng 02 năm 2022   NGHỊ ĐỊNH QUY ĐỊNH XỬ PHẠT VI PHẠM HÀNH CHÍNH TRONG HOẠT ĐỘNG THƯƠNG MẠI, SẢN XUẤT, BUÔN BÁN HÀNG GIẢ, HÀNG CẤM

QUYẾT ĐỊNH 324/QĐ-UBND NĂM 2022 CHƯƠNG TRÌNH HÀNH ĐỘNG THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT 11/NQ-CP VỀ CHƯƠNG TRÌNH PHỤC HỒI VÀ PHÁT TRIỂN KINH TẾ – XÃ HỘI DO TỈNH SƠN LA BAN HÀNH

ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH SƠN LA ——- CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc ————— Số: 324/QĐ-UBND Sơn La, ngày 25 tháng 02 năm 2022   QUYẾT ĐỊNH BAN HÀNH CHƯƠNG TRÌNH HÀNH ĐỘNG THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT SỐ 11/NQ-CP NGÀY 30/01/2022 CỦA CHÍNH PHỦ VỀ CHƯƠNG

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12320:2018 VỀ BIA – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG NITƠ AMIN TỰ DO – PHƯƠNG PHÁP QUANG THỔ

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12320:2018 BIA – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG NITƠ AMIN TỰ DO – PHƯƠNG PHÁP QUANG PHỔ Beer – Determination of free amino nitrogen content. Spectrophotometric method Lời nói đầu TCVN 12320:2018 được xây dựng trên cơ sở tham khảo tiêu chuẩn của Hiệp hội Đồ uống châu Âu EBC Method 9.10 (2000) Free amino nitrogen

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12425-2:2018 (ISO 9692-2:1996) VỀ HÀN VÀ CÁC QUÁ TRÌNH LIÊN QUAN – CÁC KIỂU CHUẨN BỊ MỐI NỐI – PHẦN 2: HÀN HỒ QUANG DƯỚI LỚP TRỢ DUNG CHO THÉP

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12425-2:2018 ISO 9692-2:1996 HÀN VÀ CÁC QUÁ TRÌNH LIÊN QUAN – CÁC KIỂU CHUẨN BỊ MỐI NỐI – PHẦN 2: HÀN HỒ QUANG DƯỚI LỚP TRỢ DUNG CHO THÉP Welding and allied processes – Joint preparation – Part 2: Submerged arc welding of steels Lời nói đầu TCVN 12425-2:2018 hoàn