TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 10085:2019 (ISO 20867:2018) VỀ GIẦY DÉP – PHƯƠNG PHÁP THỬ ĐẾ TRONG – ĐỘ BỀN GIỮ ĐINH ĐÓNG GÓT

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 10085:2019 ISO 20867:2018 GIẦY DÉP – PHƯƠNG PHÁP THỬ ĐẾ TRONG – ĐỘ BỀN GIỮ ĐINH ĐÓNG GÓT Footwear- Test methods for insoles – Heel pin holding strength Lời nói đầu TCVN 10085:2019 hoàn toàn tương đương với ISO 20867:2018. TCVN 10085:2019 thay thế TCVN 10085:2013. TCVN 10085:2019 do Ban

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 10084:2019 (ISO 20866:2018) VỀ GIẦY DÉP – PHƯƠNG PHÁP THỬ ĐẾ TRONG – ĐỘ BỀN TÁCH LỚP

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 10084:2019 ISO 20866:2018 GIẦY DÉP – PHƯƠNG PHÁP THỬ ĐẾ TRONG – ĐỘ BỀN TÁCH LỚP Footwear- Test methods for insoles – Delamination resistance Lời nói đầu TCVN 10084:2019 hoàn toàn tương đương với ISO 20866:2018. TCVN 10084:2019 thay thế TCVN 10084:2013. TCVN 10084:2019 do Ban kỹ thuật Tiêu chuẩn

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12656:2019 VỀ THỰC PHẨM – ĐỊNH LƯỢNG NHANH STAPHYLOCOCCUS AUREUS TRONG SẢN PHẨM THỊT VÀ THỦY SẢN SỬ DỤNG ĐĨA ĐẾM PETRIFILMTM 3MTM

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12656:2019 THỰC PHẨM – ĐỊNH LƯỢNG NHANH STAPHYLOCOCCUS AUREUS TRONG SẢN PHẨM THỊT VÀ THỦY SẢN SỬ DỤNG ĐĨA ĐẾM PETRIFILM™ 3M™ Foods – Enumeration of Staphylococcus aureus in selected meat, fishery products using 3M™ Petrifilm™ staph express count plate Lời nói đầu TCVN 12656:2019 được xây dựng trên cơ

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7402:2019 VỀ KEM THỰC PHẨM

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7402:2019 KEM THỰC PHẨM Edible ice cream Lời nói đầu TCVN 7402:2019 thay thế TCVN 7402:2004; TCVN 7402:2019 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F12 Sữa và sản phẩm sữa biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 5860:2019 VỀ SỮA TƯƠI THANH TRÙNG

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 5860:2019 SỮA TƯƠI THANH TRÙNG Pasteurized fresh milk Lời nói đầu TCVN 5860:2019 thay thế 5860:2007; TCVN 5860:2019 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F12 Sữa và sản phẩm sữa biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12046-1:2019 (ISO 6326-1:2007) VỀ KHÍ THIÊN NHIÊN – XÁC ĐỊNH CÁC HỢP CHẤT LƯU HUỲNH – PHẦN 1: GIỚI THIỆU CHUNG

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12046-1:2019 ISO 6326-1:2007 KHÍ THIÊN NHIÊN- XÁC ĐỊNH CÁC HỢP CHẤT LƯU HUỲNH – PHẦN 1: GIỚI THIỆU CHUNG Natural gas – Determination of sulfur compounds – Part 1: General introduction   Lời nói đầu TCVN 12046-1:2019 hoàn toàn tương đương với ISO 6326-1:2007. TCVN 12046-1:2019 do Ban kỹ thuật

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8129:2019 (ISO 18593:2018) VỀ VI SINH VẬT TRONG CHUỖI THỰC PHẨM – PHƯƠNG PHÁP LẤY MẪU BỀ MẶT

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8129:2019 ISO 18593:2018 VI SINH VẬT TRONG CHUỖI THỰC PHẨM – PHƯƠNG PHÁP LẤY MẪU BỀ MẶT Microbiology of the food chain – Horizontal method for surface sampling Lời nói đầu TCVN 8129:2019 thay thế TCVN 8129:2009; TCVN 8129:2019 hoàn toàn tương đương ISO 18593:2018; TCVN 8129:2019 do Ban kỹ

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12828:2019 VỀ NƯỚC GIẢI KHÁT

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12828:2019 NƯỚC GIẢI KHÁT Water-based beverages Lời nói đầu TCVN 12828:2019 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F9 Đồ uống biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố.   NƯỚC GIẢI KHÁT Water-based beverages 1  Phạm

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12940:2020 VỀ BÁNH NƯỚNG

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12940:2020 BÁNH NƯỚNG Baked mooncake Lời nói đầu TCVN 12940:2020 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F18 Đường, mật ong và sản phẩm tinh bột biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố.   BÁNH NƯỚNG

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12941:2020 VỀ BÁNH DẺO

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12941:2020 BÁNH DẺO Sticky rice mooncake Lời nói đầu TCVN 12941:2020 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F18 Đường, mật ong và sản phẩm tinh bột biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố.   BÁNH