TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13876:2023 VỀ VI SINH VẬT TRONG CHUỖI THỰC PHẨM – ĐỊNH LƯỢNG NHANH NẤM MEN VÀ NẤM MỐC BẰNG PHƯƠNG PHÁP SỬ DỤNG ĐĨA COMPACT DRY YMR TCVN13876:2023
TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13875:2023 VỀ VI SINH VẬT TRONG CHUỖI THỰC PHẨM – ĐỊNH LƯỢNG NHANH ESCHERICHIA COLI VÀ COLIFORM BẰNG PHƯƠNG PHÁP SỬ DỤNG ĐĨA COMPACT DRY EC TCVN13875:2023
TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13802:2023 (ISO 16958:2015) VỀ SỮA, SẢN PHẨM SỮA, THỨC ĂN CÔNG THỨC DÀNH CHO TRẺ SƠ SINH VÀ THỨC ĂN DINH DƯỠNG DÀNH CHO NGƯỜI LỚN – XÁC ĐỊNH THÀNH PHẦN AXIT BÉO – PHƯƠNG PHÁP SẮC KÝ KHÍ MAO QUẢN TCVN13802:2023
TIÊU CHUẨN QUỐC GIA 13803:2023 (ISO 22184:2021) VỀ SỮA VÀ SẢN PHẨM SỮA – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG ĐƯỜNG – PHƯƠNG PHÁP SẮC KÝ TRAO ĐỔI ANION HIỆU NĂNG CAO VỚI DETECTOR ĐO XUNG AMPE (HPAEC-PAD) TCVN13803:2023
TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13819:2023 VỀ NƯỚC QUẢ – XÁC ĐỊNH TỶ SỐ ĐỒNG VỊ CACBON BỀN (13C/12C) CỦA THỊT QUẢ – PHƯƠNG PHÁP ĐO KHỐI PHỔ TỶ SỐ ĐỒNG VỊ TCVN13819:2023
TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13818:2023 VỀ NƯỚC QUẢ – XÁC ĐỊNH TỶ SỐ ĐỒNG VỊ HYDRO BỀN (2H/1H) CỦA NƯỚC – PHƯƠNG PHÁP ĐO KHỐI PHỔ TỶ SỐ ĐỒNG VỊ TCVN13818:2023
TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13817:2023 VỀ NƯỚC QUẢ – XÁC ĐỊNH TỶ SỐ ĐỒNG VỊ ÔXY BỀN (18O/16O) CỦA NƯỚC – PHƯƠNG PHÁP ĐO KHỐI PHỔ TỶ SỐ ĐỒNG VỊ TCVN13817:2023
TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13816:2023 VỀ NƯỚC QUẢ – XÁC ĐỊNH TỶ SỐ ĐỒNG VỊ CACBON BỀN (13C/12C) CỦA ĐƯỜNG – PHƯƠNG PHÁP ĐO KHỐI PHỔ TỶ SỐ ĐỒNG VỊ TCVN13816:2023
TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13815:2023 VỀ NƯỚC QUẢ – XÁC ĐỊNH TỶ SỐ ĐỒNG VỊ CACBON BỀN (13C/12C) CỦA ETANOL – PHƯƠNG PHÁP ĐO KHỐI PHỔ TỶ SỐ ĐỒNG VỊ TCVN13815:2023
TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13840:2023 VỀ TRUY XUẤT NGUỒN GỐC – YÊU CẦU ĐỐI VỚI CHUỖI CUNG ỨNG CÀ PHÊ NHÂN TCVN13840:2023