TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 3591:2017 VỀ AGA

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 3591:2017 AGA Agar   Lời nói đầu TCVN 3591:2017 thay thế TCVN 3591:1988; TCVN 3591:2017 được xây dựng trên cơ sở tham khảo JECFA Monograph 1 (2006) Agar, TCVN 3591:2017 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F11 Thủy sản và sản phẩm thủy sản biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm định, Bộ

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12107:2017 VỀ DẦU GẠO

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12107:2017 DẦU GẠO Rice bran oils Lời nói đầu TCVN 12107:2017 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F2 Dầu mỡ động vật và thực vật biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố. Lời giới thiệu Dầu gạo

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12085:2017 VỀ RƯỢU VANG – XÁC ĐỊNH NỒNG ĐỘ RƯỢU THEO THỂ TÍCH – PHƯƠNG PHÁP CHƯNG CẤT SỬ DỤNG PYCNOMETER

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12085:2017 RƯỢU VANG – XÁC ĐỊNH NỒNG ĐỘ RƯỢU THEO THỂ TÍCH – PHƯƠNG PHÁP CHƯNG CẤT SỬ DỤNG PYCNOMETER Wine – Determination of alcoholic strength by volume – Distillation method using a pycnometer   Lời nói đầu TCVN 12085:2017 được xây dựng trên cơ sở tham khảo tiêu chuẩn của Tổ chức Rượu

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12088:2017 VỀ RƯỢU VANG – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG CACBON DIOXIT – PHƯƠNG PHÁP CHUẨN ĐỘ

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12088:2017 RƯỢU VANG – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG CACBON DIOXIT – PHƯƠNG PHÁP CHUẨN ĐỘ Wine – Determination of carbon dioxide content – Titrimetric method   Lời nói đầu TCVN 12088:2017 được xây dựng trên cơ sở tham khảo tiêu chuẩn của Tổ chức Rượu vang quốc tế OIV-MA-AS314-01 (2006) Carbon dioxide; TCVN 12088:2017

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12087:2017 VỀ RƯỢU VANG – XÁC ĐỊNH ĐỘ AXIT BAY HƠI

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12087:2017 RƯỢU VANG – XÁC ĐỊNH ĐỘ AXIT BAY HƠI Wine – Determination of volatile acidity Lời nói đầu TCVN 12087:2017 được xây dựng trên cơ sở tham khảo OIV-MA-AS313-02 (2009) Vilatile acidity; TCVN 12087:2017 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F9 Đồ uống biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm định,

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12086:2017 VỀ RƯỢU VANG – XÁC ĐỊNH ĐỘ AXIT TỔNG SỐ

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12086:2017 RƯỢU VANG – XÁC ĐỊNH ĐỘ AXIT TỔNG SỐ Wine – Determination of total acidity Lời nói đầu TCVN 12086:2017 được xây dựng trên cơ sở tham khảo tiêu chuẩn của Tổ chức Rượu vang quốc tế OIV-MA-AS313-01 (2009) Total acidity: TCVN 12086:2017 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F9 Đồ

QUYẾT ĐỊNH 04/2022/QĐ-UBND QUY ĐỊNH VỀ GIÁ DỊCH VỤ SỰ NGHIỆP CÔNG SỬ DỤNG NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC LĨNH VỰC SẢN XUẤT CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG NĂM 2022

ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG ——- CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc ————— Số: 04/2022/QĐ–UBND Đà Nẵng, ngày 24 tháng 3 năm 2022   QUYẾT ĐỊNH QUY ĐỊNH GIÁ DỊCH VỤ SỰ NGHIỆP CÔNG SỬ DỤNG NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC LĨNH VỰC SẢN XUẤT CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN