TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8157:2017 (CODEX STAN 89-1981, REV.3-2015) VỀ THỊT XAY NHUYỄN ĐÃ XỬ LÝ NHIỆT

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8157:2017 CODEX STAN 89-1981, REV.3-2015 THỊT XAY NHUYỄN ĐÃ XỬ LÝ NHIỆT Luncheon meat Lời nói đầu TCVN 8157:2017 thay thế TCVN 8157:2009; TCVN 8157:2017 tương đương với CODEX STAN 89-1981, Rev. 3-2015; TCVN 8157:2017 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F8 Thịt và sản phẩm thịt biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7605-2:2017 (ISO/TS 21569-2:2012) VỀ PHƯƠNG PHÁP PHÂN TÍCH DẤU ẤN SINH HỌC PHÂN TỬ – PHƯƠNG PHÁP PHÂN TÍCH ĐỂ PHÁT HIỆN SINH VẬT BIẾN ĐỔI GEN VÀ SẢN PHẨM CÓ NGUỒN GỐC BIẾN ĐỔI GEN – PHẦN 2: PHƯƠNG PHÁP REAL-TIME PCR ĐẶC HIỆU CẤU TRÚC ĐỂ PHÁT HIỆN SỰ KIỆN FP967 CỦA DÒNG HẠT LANH VÀ SẢN PHẨM TỪ HẠT LANH

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7605-2:2017 ISO/TS 21569-2:2012 PHƯƠNG PHÁP PHÂN TÍCH DẤU ẤN SINH HỌC PHÂN TỬ – PHƯƠNG PHÁP PHÂN TÍCH ĐỂ PHÁT HIỆN SINH VẬT BIẾN ĐỔI GEN VÀ SẢN PHẨM CÓ NGUỒN GỐC BIẾN ĐỔI GEN – PHẦN 2: PHƯƠNG PHÁP REAL-TIME PCR ĐẶC HIỆU CẤU TRÚC ĐỂ PHÁT HIỆN SỰ

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11925:2017 (ISO 20837:2006) VỀ VI SINH VẬT TRONG THỰC PHẨM VÀ THỨC ĂN CHĂN NUÔI – PHẢN ỨNG CHUỖI POLYMERASE (PCR) ĐỂ PHÁT HIỆN VI SINH VẬT GÂY BỆNH TỪ THỰC PHẨM – YÊU CẦU VỀ CHUẨN BỊ MẪU ĐỂ PHÁT HIỆN ĐỊNH TÍNH

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11925:2017 ISO 20837:2006 VI SINH VẬT TRONG THỰC PHẨM VÀ THỨC ĂN CHĂN NUÔI – PHẢN ỨNG CHUỖI POLYMERASE (PCR) ĐỂ PHÁT HIỆN VI SINH VẬT GÂY BỆNH TỪ THỰC PHẨM – YÊU CẦU VỀ CHUẨN BỊ MẪU ĐỂ PHÁT HIỆN ĐỊNH TÍNH Microbiology of food and animal feeding stuffs

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN I-1:2017 VỀ BỘ TIÊU CHUẨN QUỐC GIA VỀ THUỐC – PHẦN 1: PHƯƠNG PHÁP KIỂM NGHIỆM THUỐC (GỒM 201 TIÊU CHUẨN)

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 1-1:2017 BỘ TIÊU CHUẨN QUỐC GIA VỀ THUỐC – PHẦN 1: PHƯƠNG PHÁP KIỂM NGHIỆM THUỐC (GỒM 201 TIÊU CHUẨN) Set of national standards for medicines – Part 1: General methods for quality control of medicines   Mục lục Lời nói đầu Lời giới thiệu 1  Phạm vi áp dụng 2  Quy

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12083:2017 VỀ RƯỢU VANG – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG TRO

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12083:2017 RƯỢU VANG – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG TRO Wine – Determination of ash content Lời nói đầu TCVN 12083:2017 được xây dựng trên cơ sở tham khảo tiêu chuẩn của Tổ chức Rượu vang quốc tế OIV-MA-AS2-04 (2009) Ash; TCVN 12083:2017 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F9 Đồ uống biên soạn, Tổng

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12082:2017 VỀ RƯỢU VANG – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG CHẤT KHÔ TỔNG SỐ – PHƯƠNG PHÁP KHỐI LƯỢNG

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12082:2017 RƯỢU VANG – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG CHẤT KHÔ TỔNG SỐ – PHƯƠNG PHÁP KHỐI LƯỢNG Wine – Determination of total dry matter content – Gravimetric method Lời nói đầu TCVN 12082:2017 được xây dựng trên cơ sở tham khảo tiêu chuẩn của Tổ chức Rượu vang quốc tế OIV-MA-AS2-03A (2012) Total dry matter,

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN I-4:2017 VỀ BỘ TIÊU CHUẨN QUỐC GIA VỀ THUỐC – PHẦN 4: DƯỢC LIỆU VÀ THUỐC TỪ DƯỢC LIỆU (GỒM 315 TIÊU CHUẨN)

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN I-4:2017 BỘ TIÊU CHUẨN QUỐC GIA VỀ THUỐC – PHẦN 4: DƯỢC LIỆU VÀ THUỐC TỪ DƯỢC LIỆU (GỒM 315 TIÊU CHUẨN) Set of national standards for medicines – Part 4: Materia medica and drugs from materia medica Lời nói đầu Bộ tiêu chuẩn quốc gia về thuốc TCVN I:2017 thay

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11856:2017 VỀ CHỢ KINH DOANH THỰC PHẨM

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11856:2017 CHỢ KINH DOANH THỰC PHẨM Food business market Lời nói đầu TCVN 11856:2017 do Viện Nghiên cứu Thương mại và Vụ Thị trường trong nước – Bộ Công Thương biên soạn, Bộ Công Thương đề nghị, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12079:2017 (ASTM F 1640-09(2016)) VỀ HƯỚNG DẪN CHIẾU XẠ ĐỂ KIỂM SOÁT SINH VẬT GÂY BỆNH VÀ VI SINH VẬT GÂY HƯ HỎNG TRÊN CÁ VÀ ĐỘNG VẬT KHÔNG XƯƠNG SỐNG DÙNG LÀM THỰC PHẨM

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12079:2017 ASTM F 1640-09(2016) HƯỚNG DẪN CHIẾU XẠ ĐỂ KIỂM SOÁT SINH VẬT GÂY BỆNH VÀ VI SINH VẬT GÂY HƯ HỎNG TRÊN CÁ VÀ ĐỘNG VẬT KHÔNG XƯƠNG SỐNG DÙNG LÀM THỰC PHẨM Standard Guide for Irradiation of Finfish and Aquatic Invertebrates Used as Food to Control Pathogens and

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12076:2017 (ISO 14470:2011) VỀ CHIẾU XẠ THỰC PHẨM – YÊU CẦU ĐỐI VỚI VIỆC XÂY DỰNG, ĐÁNH GIÁ XÁC NHẬN VÀ KIỂM SOÁT THƯỜNG XUYÊN QUÁ TRÌNH CHIẾU XẠ BẰNG BỨC XẠ ION HÓA ĐỂ XỬ LÝ THỰC PHẨM

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12076:2017 ISO 14470:2011 CHIẾU XẠ THỰC PHẨM – YÊU CẦU ĐỐI VỚI VIỆC XÂY DỰNG, ĐÁNH GIÁ XÁC NHẬN VÀ KIỂM SOÁT THƯỜNG XUYÊN QUÁ TRÌNH CHIẾU XẠ BẰNG BỨC XẠ ION HÓA ĐỂ XỬ LÝ THỰC PHẨM Food irradiation – Requirements for the development, validation and routine control of the process