TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7924-3:2017 (ISO 16649-3:2015) VỀ VI SINH VẬT TRONG CHUỖI THỰC PHẨM – PHƯƠNG PHÁP ĐỊNH LƯỢNG ESCHERICHIA COLI DƯƠNG TÍNH B-GLUCURONIDAZA – PHẦN 3: PHÁT HIỆN VÀ KỸ THUẬT TÍNH SỐ CÓ XÁC SUẤT LỚN NHẤT SỬ DỤNG 5-BROMO-4-CLO-3-INDOLYL B-D-GLUCURONID

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7924-3:2017 ISO 16649-3:2015 VI SINH VẬT TRONG CHUỖI THỰC PHẨM – PHƯƠNG PHÁP ĐỊNH LƯỢNG ESCHERICHIA COLI DƯƠNG TÍNH B-GLUCURONIDAZA – PHẦN 3: PHÁT HIỆN VÀ KỸ THUẬT TÍNH SỐ CÓ XÁC SUẤT LỚN NHẤT SỬ DỤNG 5-BROMO-4-CLO-3-INDOLYL B-D-GLUCURONID Microbiology of the food chain – Horizontal method for the enumeration

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11776-5:2017 VỀ DƯỢC LIỆU SAU CHẾ BIẾN – PHẦN 5: BÁN HẠ CHẾ

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11776-5:2017 DƯỢC LIỆU SAU CHẾ BIẾN – PHẦN 5: BÁN HẠ CHẾ Herbal medicine processing – Part 5: Rhizoma Typhonii trilobati macrocephalae Preparata Lời nói đầu TCVN 11776-5:2017 do Cục Quản lý Y, Dược cổ truyền – Bộ Y tế biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đề nghị, Bộ Khoa

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12053:2017 (CAC/RCP 74-2014) VỀ QUY PHẠM THỰC HÀNH KIỂM SOÁT CỎ DẠI ĐỂ NGĂN NGỪA VÀ GIẢM THIỂU NHIỄM ALKALOID PYRROLIZIDINE TRONG THỰC PHẨM VÀ THỨC ĂN CHĂN NUÔI

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12053:2017 CAC/RCP 74-2014 QUY PHẠM THỰC HÀNH KIỂM SOÁT CỎ DẠI ĐỂ NGĂN NGỪA VÀ GIẢM THIỂU NHIỄM ALKALOID PYRROLIZIDINE TRONG THỰC PHẨM VÀ THỨC ĂN CHĂN NUÔI Code of Practice for weed control to prevent and reduce pyrrolizidine alkaloid contamination in food and feed   Lời nói đầu TCVN