TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7924-3:2017 (ISO 16649-3:2015) VỀ VI SINH VẬT TRONG CHUỖI THỰC PHẨM – PHƯƠNG PHÁP ĐỊNH LƯỢNG ESCHERICHIA COLI DƯƠNG TÍNH B-GLUCURONIDAZA – PHẦN 3: PHÁT HIỆN VÀ KỸ THUẬT TÍNH SỐ CÓ XÁC SUẤT LỚN NHẤT SỬ DỤNG 5-BROMO-4-CLO-3-INDOLYL B-D-GLUCURONID

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7924-3:2017 ISO 16649-3:2015 VI SINH VẬT TRONG CHUỖI THỰC PHẨM – PHƯƠNG PHÁP ĐỊNH LƯỢNG ESCHERICHIA COLI DƯƠNG TÍNH B-GLUCURONIDAZA – PHẦN 3: PHÁT HIỆN VÀ KỸ THUẬT TÍNH SỐ CÓ XÁC SUẤT LỚN NHẤT SỬ DỤNG 5-BROMO-4-CLO-3-INDOLYL B-D-GLUCURONID Microbiology of the food chain – Horizontal method for the enumeration

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11776-5:2017 VỀ DƯỢC LIỆU SAU CHẾ BIẾN – PHẦN 5: BÁN HẠ CHẾ

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11776-5:2017 DƯỢC LIỆU SAU CHẾ BIẾN – PHẦN 5: BÁN HẠ CHẾ Herbal medicine processing – Part 5: Rhizoma Typhonii trilobati macrocephalae Preparata Lời nói đầu TCVN 11776-5:2017 do Cục Quản lý Y, Dược cổ truyền – Bộ Y tế biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đề nghị, Bộ Khoa