QUYẾT ĐỊNH 344/QĐ-UBND NĂM 2022 VỀ MÃ ĐỊNH DANH ĐIỆN TỬ CỦA CÁC CƠ QUAN, ĐƠN VỊ HÀNH CHÍNH NHÀ NƯỚC VÀ CÁC ĐƠN VỊ SỰ NGHIỆP THUỘC, TRỰC THUỘC ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH, CÁC SỞ, BAN, NGÀNH, ỦY BAN NHÂN DÂN CÁC HUYỆN, THÀNH PHỐ TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH SƠN LA

ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH SƠN LA ——- CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc ————— Số: 344/QĐ-UBND Sơn La, ngày 28 tháng 02 năm 2022   QUYẾT ĐỊNH BAN HÀNH MÃ ĐỊNH DANH ĐIỆN TỬ CỦA CÁC CƠ QUAN, ĐƠN VỊ HÀNH CHÍNH NHÀ NƯỚC VÀ CÁC ĐƠN

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12320:2018 VỀ BIA – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG NITƠ AMIN TỰ DO – PHƯƠNG PHÁP QUANG THỔ

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12320:2018 BIA – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG NITƠ AMIN TỰ DO – PHƯƠNG PHÁP QUANG PHỔ Beer – Determination of free amino nitrogen content. Spectrophotometric method Lời nói đầu TCVN 12320:2018 được xây dựng trên cơ sở tham khảo tiêu chuẩn của Hiệp hội Đồ uống châu Âu EBC Method 9.10 (2000) Free amino nitrogen

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12448:2018 (ISO/TS 34700:2016) VỀ QUẢN LÝ PHÚC LỢI ĐỘNG VẬT – YÊU CẦU CHUNG VÀ HƯỚNG DẪN CÁC TỔ CHỨC TRONG CHUỖI CUNG ỨNG THỰC PHẨM

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12448:2018 ISO/TS 34700:2016 QUẢN LÝ PHÚC LỢI ĐỘNG VẬT- YÊU CẦU CHUNG VÀ HƯỚNG DẪN CÁC TỔ CHỨC TRONG CHUỖI CUNG ỨNG THỰC PHẨM Animal welfare management – General requirements and guidance for organizations in the food supply chain Lời nói đầu TCVN 12448:2018 hoàn toàn tương đương với ISO/TS

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12284:2018 VỀ MẬT ONG – PHƯƠNG PHÁP XÁC ĐỊNH DƯ LƯỢNG SS-LACTAM (AMOXICILLIN, AMPICOLLIN, PENICILLIN G) BẰNG SẮC KÝ LỎNG KHỐI PHỔ HAI LẦN (LC-MS/MS

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12284:2018 MẬT ONG – PHƯƠNG PHÁP XÁC ĐỊNH DƯ LƯỢNG β -LACTAM (AMOXICILLIN, AMPICILLIN, PENICILLIN G) BẢNG SẮC KÝ LỎNG KHỐI PHỔ HAI LẦN (LC-MS/MS) Honey – Determination of β–lactam (amoxicillin, ampicillin, penicillin G) residues by liquid chromatography tandem mass spectrometry (LC-MS/MS) Lời nói đầu TCVN 12284:2018 do Trung tâm Kiểm tra vệ

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12285:2018 VỀ MẬT ONG – PHƯƠNG PHÁP XÁC ĐỊNH DƯ LƯỢNG TYLOSIN, LINCOMYCIN BẰNG SẮC KÝ LỎNG KHỐI PHỔ HAI LẦN (LC-MS/MS)

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12285:2018 MẬT ONG – PHƯƠNG PHÁP XÁC ĐỊNH DƯ LƯỢNG TYLOSIN, LINCOMYCIN BẰNG SẮC KÝ LỎNG KHỐI PHỔ HAI LẦN (LC-MS/MS) Honey- Determination oftylosin, lincomycin residues by liquid chromatography tandem mass spectrometry (LC-MS/MS) Lời nói đầu TCVN 12285:2018 do Trung tâm Kiểm tra vệ sinh thú y Trung ương I –

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12371-2-2:2018 VỀ QUY TRÌNH GIÁM ĐỊNH VI KHUẨN, VIRUS, PHYTOPLASMA GÂY BỆNH THỰC VẬT – PHẦN 2-2: YÊU CẦU CỤ THỂ ĐỐI VỚI KHUẨN XYLELLA FASTIDIOSA WELLS ET AL.

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12371-2-2:2018 QUY TRÌNH GIÁM ĐỊNH VI KHUẨN,VIRUS, PHYTOPLASMA GÂY BỆNH THỰC VẬT PHẦN 2-2: YÊU CẦU CỤ THỂ ĐỐI VỚI VI KHUẨN XYLELLA FASTIDIOSA WELLS ET AL. Procedure for identification of plant disease caused by bacteria, virus, phytoplasma Part 2–2; Particular requirements for Xylella fastidiosa Wells et al. bacteria Lời