TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 7137:2002 (ISO 13681 : 1995) VỀ THỊT VÀ SẢN PHẨM THỊT – ĐỊNH LƯỢNG NẤM MEN VÀ NẤM MỐC – KỸ THUẬT ĐẾM KHUẨN LẠC DO BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ BAN HÀNH

TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 7137 : 2002 THỊT VÀ SẢN PHẨM THỊT – ĐỊNH LƯỢNG NẤM MEN VÀ NẤM MỐC – KỸ THUẬT ĐẾM KHUẨN LẠC Meat and meat products – Enumeration of yeasts and moulds – Colony-count technique Lời nói đầu TCVN 7137 : 2002 hoàn toàn tương đương với ISO 13681 : 1995;

TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 7138:2002 (ISO 13720 : 1995) VỀ THỊT VÀ SẢN PHẨM THỊT – ĐỊNH LƯỢNG PSEUDEMONAS SPP DO BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ BAN HÀNH

TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 7138:2002 THỊT VÀ SẢN PHẨM THỊT – ĐỊNH LƯỢNG PSEUDOMONAS SPP. Meat and meat products – Enumeration of Pseudomonas spp. Lời nói đầu TCVN 7138 : 2002 hoàn toàn tương đương với ISO 13720 : 1995; TCVN 7138 : 2002 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn TCVN/TC/F8 Thịt và sản phẩm

TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 7139:2002 (ISO 13722 : 1996) THỊT VÀ SẢN PHẨM THỊT – ĐỊNH LƯỢNG BROCHOTHRIX THERMOSPHACTA – KỸ THUẬT ĐẾM KHUẨN LẠC DO BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ BAN HÀNH

TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 7139:2002 THỊT VÀ SẢN PHẨM THỊT – ĐỊNH LƯỢNG BROCHOTHRIX THERMOSPHACTA – KỸ THUẬT ĐẾM KHUẨN LẠC Meat and meat products – Enumeration of Brochothrix thermosphacta – Colony-count technique Lời nói đầu TCVN 7139 : 2002 hoàn toàn tương đương với ISO 13722 : 1996; TCVN 7139 : 2002 do Ban

TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 7140:2002 (ISO 13496 : 2000) VỀ THỊT VÀ SẢN PHẨM THỊT – PHÁT HIỆN PHẨM CẦU – PHƯƠNG PHÁP SỬ DỤNG SẮC KÝ LỚP MỎNG DO BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ BAN HÀNH

TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 7140:2002 THỊT VÀ SẢN PHẨM THỊT – PHÁT HIỆN PHẨM MÀU – PHƯƠNG PHÁP SỬ DỤNG SẮC KÝ LỚP MỎNG Meat and meat products – Detection of colouring agents – Method using thin-layer chromatography Lời nói đầu TCVN 7140 : 2002 hoàn toàn tương đương với ISO 13496 : 2000; TCVN

TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 7141:2002 (ISO 13496 : 2000) VỀ THỊT VÀ SẢN PHẨM THỊT – XÁC ĐỊNH PHOSPHO TỔNG SỐ – PHƯƠNG PHÁP QUANG PHỔ DO BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ BAN HÀNH

TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 7141:2002 THỊT VÀ SẢN PHẨM THỊT – XÁC ĐỊNH PHOSPHO TỔNG SỐ – PHƯƠNG PHÁP QUANG PHỔ Meat and meat products – Determination of total phosphorus content – Spectrometric method Lời nói đầu TCVN 7141 : 2002 hoàn toàn tương đương với ISO 13730 : 1996; TCVN 7141 : 2002 do

TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 7148-2 : 2002 (ISO 8391-2 : 1986) VỀ DỤNG CỤ NẤU BẾP BẰNG GỐM TIẾP XÚC VỚI THỰC PHẨM – SỰ THÔI RA CỦA CHÌ VÀ CADIMI – PHẦN 2: GIỚI HẠN CHO PHÉP DO BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ BAN HÀNH

TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 7148-2 : 2002 ISO 8391-2 : 1986 DỤNG CỤ NẤU BẾP BẰNG GỐM TIẾP XÚC VỚI THỰC PHẨM – SỰ THÔI RA CỦA CHÌ VÀ CAĐIMI – PHẦN 2: GIỚI HẠN CHO PHÉP Ceramic cookware in contact with food – Release of lead and cadmium – Part 2: Permissible limits

TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 7148-1:2002 (ISO 8391-1 : 1986) VỀ DỤNG CỤ NẤU BẾP BẰNG GỐM TIẾP XÚC VỚI THỰC PHẨM – SỰ THÔI RA CỦA CHÌ VÀ CADIMI – PHẦN 1: PHƯƠNG PHÁP THỬ DO BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ BAN HÀNH

TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 7148-1 : 2002 ISO 8391-1 : 1986 DỤNG CỤ NẤU BẾP BẰNG GỐM TIẾP XÚC VỚI THỰC PHẨM – SỰ THÔI RA CỦA CHÌ VÀ CAĐIMI – PHẦN 1: PHƯƠNG PHÁP THỬ Ceramic cookware in contact with food – Release of lead and cadmium – Part 1: Method of test

TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 7146-2: 2002 (ISO 6486-2: 1999) VỀ DỤNG CỤ BẰNG GỐM, GỐM THUỶ TINH VÀ DỤNG CỤ ĐỰNG THỨC ĂN BẰNG THUỶ TINH TIẾP XÚC VỚI THỰC PHẨM – SỰ THÔI RA CỦA CHÌ VÀ CAĐIMI – PHẦN 2: GIỚI HẠN CHO PHÉP DO BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ BAN HÀNH

TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 7146-2: 2002 ISO 6486-2: 1999 DỤNG CỤ BẰNG GỐM, GỐM THỦY TINH VÀ DỤNG CỤ ĐỰNG THỨC ĂN BẰNG THỦY TINH TIẾP XÚC VỚI THỰC PHẨM – SỰ THÔI RA CỦA CHÌ VÀ CAĐIMI – PHẦN 2: GIỚI HẠN CHO PHÉP Ceramic ware, glass-ceramic ware and glass dinnerware in contact

TIÊU CHUẨN NGÀNH TCN 68-176:2006 VỀ DỊCH VỤ ĐIỆN THOẠI TRÊN MẠNG VIỄN THÔNG CỐ ĐỊNH MẶT ĐẤT – TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG DO BỘ BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG BAN HÀNH

TCN 68 – 176: 2006 DỊCH VỤ ĐIỆN THOẠI TRÊN MẠNG VIỄN THÔNG CỐ ĐỊNH MẶT ĐẤT TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG   MỤC LỤC Lời nói đầu…………………………………………………………………………………………………………….. I. Phạm vi và đối tượng áp dụng…………………………………………………………………………….. II. Chữ viết tắt, định nghĩa và khái niệm …………………………………………………………………. 2.1. Chữ viết tắt ………………………………………………………………………………………………. 2.2. Định nghĩa ……………………………………………………………………………………………….. 2.3. Khái