QUYẾT ĐỊNH 739/QĐ-TTG NGÀY 17/06/2022 SỬA ĐỔI NỘI DUNG ĐIỂM B KHOẢN 4 ĐIỀU 1 QUYẾT ĐỊNH 1296/QĐ-TTG PHÊ DUYỆT CHƯƠNG TRÌNH “NGHIÊN CỨU, XÂY DỰNG CƠ SỞ DỮ LIỆU VÀ CÔNG BỐ TÁC PHẨM VĂN HỌC NGHỆ THUẬT VIỆT NAM TRÊN NỀN TẢNG CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP LẦN THỨ 4” DO THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ BAN HÀNH

THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ ——- CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc ————— Số: 739/QĐ-TTg Hà Nội, ngày 17 tháng 6 năm 2022   QUYẾT ĐỊNH SỬA ĐỔI, BỔ SUNG NỘI DUNG ĐIỂM B KHOẢN 4 ĐIỀU 1 QUYẾT ĐỊNH SỐ 1296/QĐ-TTG NGÀY 24 THÁNG 8 NĂM 2020

QUYẾT ĐỊNH 18/2022/QĐ-UBND NGÀY 13/06/2022 QUY ĐỊNH VỀ TRÁCH NHIỆM NGƯỜI ĐỨNG ĐẦU CƠ QUAN NHÀ NƯỚC TỈNH VĨNH PHÚC TRONG VIỆC THỰC HIỆN NHIỆM VỤ CHUYỂN ĐỔI SỐ

ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH VĨNH PHÚC ——- CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc ————— Số: 18/2022/QĐ-UBND Vĩnh Phúc, ngày 13 tháng 6 năm 2022   QUYẾT ĐỊNH BAN HÀNH QUY ĐỊNH TRÁCH NHIỆM NGƯỜI ĐỨNG ĐẦU CƠ QUAN NHÀ NƯỚC TỈNH VĨNH PHÚC TRONG

NGHỊ ĐỊNH 55/2010/NĐ-CP NGÀY 24/05/2010 SỬA ĐỔI NGHỊ ĐỊNH 142/2004/NĐ-CP QUY ĐỊNH XỬ PHẠT VI PHẠM HÀNH CHÍNH VỀ BƯU CHÍNH, VIỄN THÔNG VÀ TẦN SỐ VÔ TUYẾN ĐIỆN

CHÍNH PHỦ ——- CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc ————– Số: 55/2010/NĐ-CP Hà Nội, ngày 24 tháng 05 năm 2010 NGHỊ ĐỊNH SỬA ĐỔI, BỔ SUNG MỘT SỐ ĐIỀU CỦA NGHỊ ĐỊNH SỐ 142/2004/NĐ-CP NGÀY 08 THÁNG 7 NĂM 2004 CỦA CHÍNH PHỦ QUY ĐỊNH

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 10546:2014 VỀ TINH BỘT SẮN

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 10546:2014 TINH BỘT SẮN Tapioca starch Lời nói đầu TCVN 10546:2014 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F18 Đường, mật ong và sản phẩm tinh bột biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố. Lời giới thiệu Tinh

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7983:2015 (ISO 6646:2011) VỀ GẠO – XÁC ĐỊNH TỈ LỆ THU HỒI TIỀM NĂNG TỪ THÓC VÀ GẠO LẬT

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7983:2015 ISO 6646:2011 GẠO-XÁC ĐỊNH TỈ LỆ THU HỒI TIỀM NĂNG TỪ THÓC VÀ GẠO LẬT Rice – Determination of the potential milling yield from paddy and from husked rice Lời nói đầu TCVN 7983:2015 thay thế TCVN 7983:2008; TCVN 7983:2015 hoàn toàn tương đương với ISO 6646:2011; TCVN 7983:2015 do Ban

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 10821:2015 VỀ CÀ PHÊ BỘT – XÁC ĐỊNH ĐỘ MỊN

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 10821:2015 CÀ PHÊ BỘT – XÁC ĐỊNH ĐỘ MỊN Ground coffee – Determination of fineness Lời nói đầu TCVN 10821:2015 thay thế Điều 2 của TCVN 5252:1990; TCVN 10821:2015 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F16 Cà phê và sản phẩm cà phê biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11039-1:2015 VỀ PHỤ GIA THỰC PHẨM – PHƯƠNG PHÁP PHÂN TÍCH VI SINH VẬT – PHẦN 1: XÁC ĐỊNH TỔNG SỐ VI SINH VẬT HIẾU KHÍ BẰNG KỸ THUẬT ĐẾM ĐĨA

TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 11039-1:2015 PHỤ GIA THỰC PHẨM – PHƯƠNG PHÁP PHÂN TÍCH VI SINH VẬT – PHẦN 1: XÁC ĐỊNH TỔNG SỐ VI SINH VẬT HIẾU KHÍ BẰNG KỸ THUẬT ĐẾM ĐĨA Food aditive – Microbiological analyses – Part 1: Determination of total aerobic count by plate count technique Lời nói đầu TCVN 11039-1:2015