TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11483-2:2016 VỀ MALT – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG NITƠ HÒA TAN – PHẦN 2: PHƯƠNG PHÁP QUANG PHỔ

TIÊU CHUẨN  QUỐC GIA TCVN 11483-2:2016 MALT – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG NITƠ HÒA TAN – PHẦN 2: PHƯƠNG PHÁP QUANG PHỔ Malt – Determination of soluble nitrogen content – Part 2:Spectrophotometric method   Lời nói đầu TCVN 11483-2:2016 được xây dựng trên cơ sở tham khảo tiêu chuẩn của Hiệp hội Đồ uống châu

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11483-3:2016 VỀ MALT – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG NITƠ HÒA TAN – PHẦN 3: PHƯƠNG PHÁP ĐỐT CHÁY DUMAS

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11483-3:2016 MALT – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG NITƠ HÒA TAN – PHẦN 3: PHƯƠNG PHÁP ĐỐT CHÁY DUMAS Malt – Determination of soluble nitrogen content – Part 3: Dumas combustion method   Lời nói đầu TCVN 11483-3:2016 được xây dựng trên cơ sở tham khảo tiêu chuẩn của Hiệp hội Đồ uống

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11486:2016 VỀ MALT – XÁC ĐỊNH CỠ HẠT

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11486:2016 MALT – XÁC ĐỊNH CỠ HẠT Malt – Determination of the particle size distribution Lời nói đầu TCVN 11486:2016 được xây dựng trên cơ sở tham khảo tiêu chuẩn của Hiệp hội Đồ uống châu Âu EBC Method 4.22 (2005) Sieving test for malt, TCVN 11486:2016 do Ban kỹ thuật

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11509:2016 (ISO 2164:1975) VỀ ĐẬU ĐỖ – XÁC ĐỊNH AXIT HYDROXYANIC GLYCOSIDIC

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11509:2016 ISO 2164:1975 ĐẬU ĐỖ – XÁC ĐỊNH AXIT HYDROXYANIC GLYCOSIDIC Pulses – Determination of glycosidic hydrocyanic acid   Lời nói đầu TCVN 11509:2016 hoàn toàn tương đương với ISO 2164:1975; TCVN 11509:2016 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F1 Ngũ cốc và đậu đỗ biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11508:2016 (ASEAN STAN 28:2012) VỀ NGÔ NGỌT TƯƠI

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11508:2016 ASEAN STAN 28:2012 NGÔ NGỌT TƯƠI Sweet corn   Lời nói đầu TCVN 11508:2016 hoàn toàn tương đương với ASEAN STAN 28:2012, có thay đổi biên tập Phụ lục 1 thành Phụ lục A, Phụ lục 2 thành Phụ lục B; TCVN 11508:2016 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F1 Ngũ

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11672:2016 VỀ SỮA CÔNG THỨC DÀNH CHO TRẺ SƠ SINH – XÁC ĐỊNH VITAMIN C (AXIT ASCORBIC DẠNG KHỬ) – PHƯƠNG PHÁP CHUẨN ĐỘ BẰNG 2,6 – DICHLOROINDOPHENOL

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11672:2016 SỮA CÔNG THỨC DÀNH CHO TRẺ SƠ SINH – XÁC ĐỊNH VITAMIN C (AXIT ASCORBIC DẠNG KHỬ) – PHƯƠNG PHÁP CHUẨN ĐỘ BẰNG 2,6- DICHLOROINDOPHENOL Infant formula and adult nutritionals – Determination of vitamin A – by normal phase high performance liquid chromatography method (UPLC) and UV detection Lời nói đầu TCVN 11672:2016 được xây dựng

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11678:2016 VỀ PHOMAT – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG CANXI, MAGIE VÀ PHOSPHO – PHƯƠNG PHÁP QUANG PHỔ HẤP THỤ NGUYÊN TỬ VÀ PHƯƠNG PHÁP ĐO MÀU

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11678:2016 PHOMAT – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG CANXI, MAGIE VÀ PHOSPHO – PHƯƠNG PHÁP QUANG PHỔ HẤP THỤ NGUYÊN TỬ VÀ PHƯƠNG PHÁP ĐO MÀU Cheese – Determination of calcium, mangnesium and phosphorus contents – Atomic absorption spectrophotometric and colorimetric methods   Lời nói đầu TCVN 11678:2016 được xây dựng

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11673:2016 VỀ SỮA CÔNG THỨC DÀNH CHO TRẺ SƠ SINH – XÁC ĐỊNH COBALAMIN (HOẠT ĐỘ VITAMIN B12) – PHƯƠNG PHÁP ĐO ĐỘ ĐỤC

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11672:2016 SỮA CÔNG THỨC DÀNH CHO TRẺ SƠ SINH – XÁC ĐỊNH VITAMIN C (AXIT ASCORBIC DẠNG KHỬ) – PHƯƠNG PHÁP CHUẨN ĐỘ BẰNG 2,6- DICHLOROINDOPHENOL Infant formula and adult nutritionals – Determination of vitamin A – by normal phase high performance liquid chromatography method (UPLC) and UV detection Lời nói đầu TCVN 11672:2016 được xây dựng