TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9596:2013 VỀ PHƯƠNG PHÁP THỐNG KÊ DÙNG TRONG THỬ NGHIỆM THÀNH THẠO BẰNG SO SÁNH LIÊN PHÒNG THÍ NGHIỆM

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9596 : 2013 ISO 13528 : 2003 PHƯƠNG PHÁP THỐNG KÊ DÙNG TRONG THỬ NGHIỆM THÀNH THẠO BẰNG SO SÁNH LIÊN PHÒNG THÍ NGHIỆM Statistical methods for use in proficiency testing by interlaboratory comparisons Lời nói đầu TCVN 9596:2013 hoàn toàn tương đương với ISO 13528:2005; TCVN 9596:2013 do Ban

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9857:2013 (ISO 15001:2010) VỀ THIẾT BỊ GÂY MÊ VÀ HÔ HẤP – TÍNH TƯƠNG THÍCH VỚI OXY

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9857:2013 ISO 15001:2010 THIẾT BỊ GÂY MÊ VÀ HÔ HẤP – TÍNH TƯƠNG THÍCH VỚI OXY Anaesthetic and respiratory equipment – Compatibility with oxygen Mục lục Lời nói đầu Lời giới thiệu 1*  Phạm vi áp dụng 2  Tài liệu viện dẫn 3  Thuật ngữ và định nghĩa 4  Độ sạch 5*  Khả năng chống

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9855-5:2013 (ISO 11138-5:2006) VỀ TIỆT KHUẨN SẢN PHẨM CHĂM SÓC SỨC KHỎE – CHẤT CHỈ THỊ SINH HỌC – PHẦN 5: CHẤT CHỈ THỊ SINH HỌC CHO QUÁ TRÌNH TIỆT KHUẨN BẰNG HƠI NƯỚC NHIỆT ĐỘ THẤP VÀ QUÁ TRÌNH TIỆT KHUẨN BẰNG FORMALDEHYD

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9855-5:2013 ISO 11138–5:2006 TIỆT KHUẨN SẢN PHẨM CHĂM SÓC SỨC KHỎE – CHẤT CHỈ THỊ SINH HỌC – PHẦN 5: CHẤT CHỈ THỊ SINH HỌC CHO QUÁ TRÌNH TIẾT KHUẨN BẰNG HƠI NƯỚC NHIỆT ĐỘ THẤP VÀ QUÁ TRÌNH TIỆT KHUẨN BẰNG FORMALDEHYD Sterilization of health care products – Biological

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9855-4:2013 (ISO 11138-4:2006) VỀ TIỆT KHUẨN SẢN PHẨM CHĂM SÓC SỨC KHỎE – CHẤT CHỈ THỊ SINH HỌC – PHẦN 4: CHẤT CHỈ THỊ SINH HỌC CHO QUÁ TRÌNH TIỆT KHUẨN BẰNG NHIỆT KHÔ

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9855-4:2013 ISO 11138-4:2006 TIỆT KHUẨN SẢN PHẨM CHĂM SÓC SỨC KHỎE – CHẤT CHỈ THỊ SINH HỌC – PHẦN 4: CHẤT CHỈ THỊ SINH HỌC CHO QUÁ TRÌNH TIỆT KHUẨN BẰNG NHIỆT KHÔ Sterilization of health care products – Biological indicators – Part 4: Biological indicators for dry heat sterilization

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9855-3:2013 (ISO 11138-3:2006) VỀ TIỆT KHUẨN SẢN PHẨM CHĂM SÓC SỨC KHỎE – CHẤT CHỈ THỊ SINH HỌC – PHẦN 3: CHẤT CHỈ THỊ SINH HỌC CHO QUÁ TRÌNH TIỆT KHUẨN BẰNG NHIỆT ẨM

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9855-3:2013 ISO 11138-3:2006 TIỆT KHUẨN SẢN PHẨM CHĂM SÓC SỨC KHỎE – CHẤT CHỈ THỊ SINH HỌC – PHẦN 3: CHẤT CHỈ THỊ SINH HỌC CHO QUÁ TRÌNH TIỆT KHUẨN BẰNG NHIỆT ẨM Sterilization of health care products – Biological indicators – Part 4: Biological indicators for moist heat sterilization processes

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9855-2:2013 (ISO 11138-2:2006) VỀ TIỆT KHUẨN SẢN PHẨM CHĂM SÓC SỨC KHỎE – CHẤT CHỈ THỊ SINH HỌC – PHẦN 2: CHẤT CHỈ THỊ SINH HỌC CHO QUÁ TRÌNH TIỆT KHUẨN BẰNG ETYLEN OXIT

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9855-2:2013 ISO 11138-2:2006 TIỆT KHUẨN SẢN PHẨM CHĂM SÓC SỨC KHỎE – CHẤT CHỈ THỊ SINH HỌC – PHẦN 2: CHẤT CHỈ THỊ SINH HỌC CHO QUÁ TRÌNH TIỆT KHUẨN BẰNG ETYLEN OXIT Sterilization of health care products – Biological indicators – Part 2: Biological indicators for ethylene oxide sterilization

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9855-1:2013 (ISO 11138-1:2006) VỀ TIỆT KHUẨN SẢN PHẨM CHĂM SÓC SỨC KHỎE – CHẤT CHỈ THỊ SINH HỌC – PHẦN 1: YÊU CẦU CHUNG

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9855-1:2013 ISO 11138-1:2006 TIỆT KHUẨN SẢN PHẦM CHĂM SÓC SỨC KHỎE – CHẤT CHỈ THỊ SINH HỌC – PHẦN 1: YÊU CẦU CHUNG Sterilization of health care products – Biological indicators – Part 1: General requirements Mục lục Lời nói đầu Lời giới thiệu 1 Phạm vi áp dụng 2 Tài liệu viện

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9858-3:2013 (ISO 22442-3:2007) VỀ THIẾT BỊ Y TẾ SỬ DỤNG MÔ ĐỘNG VẬT VÀ CÁC DẪN XUẤT – PHẦN 3: ĐÁNH GIÁ XÁC NHẬN VIỆC LOẠI TRỪ VÀ/HOẶC BẤT HOẠT VIRUS VÀ CÁC TÁC NHÂN GÂY BỆNH XỐP NÃO LẤY TRUYỀN (TSE)

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9858-3:2013 ISO 22442-3:2007 THIẾT BỊ Y TẾ SỬ DỤNG MÔ ĐỘNG VẬT VÀ CÁC DẪN XUẤT – PHẦN 3: ĐÁNH GIÁ XÁC NHẬN VIỆC LOẠI TRỪ VÀ/HOẶC BẤT HOẠT VIRUS VÀ CÁC TÁC NHÂN GÂY BỆNH XỐP NÃO LÂY TRUYỀN (TSE) Medical devices utilizing animal tissues and their derivatives –