TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 6392:2002 VỀ CÁ XAY CHẾ BIẾN HÌNH QUE, CÁ CẮT MIẾNG VÀ CÁ PHILE TẨM BỘT XÙ HOẶC BỘT NHÃO ĐÔNG LẠNH NHANH DO BỘ TRƯỞNG BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ BAN HÀNH
TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 6392: 2002 CÁ XAY CHẾ BIẾN HÌNH QUE, CÁ MIẾNG VÀ CÁ PHILE TẨM BỘT XÙ HOẶC BỘT NHÃO ĐÔNG LẠNH NHANH Quick frozen fish sticks (fish finger), fish portions and fish fillets – breaded or in batter 1. Phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này áp dụng cho cá