TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9857:2013 (ISO 15001:2010) VỀ THIẾT BỊ GÂY MÊ VÀ HÔ HẤP – TÍNH TƯƠNG THÍCH VỚI OXY

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9857:2013 ISO 15001:2010 THIẾT BỊ GÂY MÊ VÀ HÔ HẤP – TÍNH TƯƠNG THÍCH VỚI OXY Anaesthetic and respiratory equipment – Compatibility with oxygen Mục lục Lời nói đầu Lời giới thiệu 1*  Phạm vi áp dụng 2  Tài liệu viện dẫn 3  Thuật ngữ và định nghĩa 4  Độ sạch 5*  Khả năng chống

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9855-5:2013 (ISO 11138-5:2006) VỀ TIỆT KHUẨN SẢN PHẨM CHĂM SÓC SỨC KHỎE – CHẤT CHỈ THỊ SINH HỌC – PHẦN 5: CHẤT CHỈ THỊ SINH HỌC CHO QUÁ TRÌNH TIỆT KHUẨN BẰNG HƠI NƯỚC NHIỆT ĐỘ THẤP VÀ QUÁ TRÌNH TIỆT KHUẨN BẰNG FORMALDEHYD

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9855-5:2013 ISO 11138–5:2006 TIỆT KHUẨN SẢN PHẨM CHĂM SÓC SỨC KHỎE – CHẤT CHỈ THỊ SINH HỌC – PHẦN 5: CHẤT CHỈ THỊ SINH HỌC CHO QUÁ TRÌNH TIẾT KHUẨN BẰNG HƠI NƯỚC NHIỆT ĐỘ THẤP VÀ QUÁ TRÌNH TIỆT KHUẨN BẰNG FORMALDEHYD Sterilization of health care products – Biological

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9855-4:2013 (ISO 11138-4:2006) VỀ TIỆT KHUẨN SẢN PHẨM CHĂM SÓC SỨC KHỎE – CHẤT CHỈ THỊ SINH HỌC – PHẦN 4: CHẤT CHỈ THỊ SINH HỌC CHO QUÁ TRÌNH TIỆT KHUẨN BẰNG NHIỆT KHÔ

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9855-4:2013 ISO 11138-4:2006 TIỆT KHUẨN SẢN PHẨM CHĂM SÓC SỨC KHỎE – CHẤT CHỈ THỊ SINH HỌC – PHẦN 4: CHẤT CHỈ THỊ SINH HỌC CHO QUÁ TRÌNH TIỆT KHUẨN BẰNG NHIỆT KHÔ Sterilization of health care products – Biological indicators – Part 4: Biological indicators for dry heat sterilization

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9855-3:2013 (ISO 11138-3:2006) VỀ TIỆT KHUẨN SẢN PHẨM CHĂM SÓC SỨC KHỎE – CHẤT CHỈ THỊ SINH HỌC – PHẦN 3: CHẤT CHỈ THỊ SINH HỌC CHO QUÁ TRÌNH TIỆT KHUẨN BẰNG NHIỆT ẨM

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9855-3:2013 ISO 11138-3:2006 TIỆT KHUẨN SẢN PHẨM CHĂM SÓC SỨC KHỎE – CHẤT CHỈ THỊ SINH HỌC – PHẦN 3: CHẤT CHỈ THỊ SINH HỌC CHO QUÁ TRÌNH TIỆT KHUẨN BẰNG NHIỆT ẨM Sterilization of health care products – Biological indicators – Part 4: Biological indicators for moist heat sterilization processes

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9855-2:2013 (ISO 11138-2:2006) VỀ TIỆT KHUẨN SẢN PHẨM CHĂM SÓC SỨC KHỎE – CHẤT CHỈ THỊ SINH HỌC – PHẦN 2: CHẤT CHỈ THỊ SINH HỌC CHO QUÁ TRÌNH TIỆT KHUẨN BẰNG ETYLEN OXIT

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9855-2:2013 ISO 11138-2:2006 TIỆT KHUẨN SẢN PHẨM CHĂM SÓC SỨC KHỎE – CHẤT CHỈ THỊ SINH HỌC – PHẦN 2: CHẤT CHỈ THỊ SINH HỌC CHO QUÁ TRÌNH TIỆT KHUẨN BẰNG ETYLEN OXIT Sterilization of health care products – Biological indicators – Part 2: Biological indicators for ethylene oxide sterilization

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9855-1:2013 (ISO 11138-1:2006) VỀ TIỆT KHUẨN SẢN PHẨM CHĂM SÓC SỨC KHỎE – CHẤT CHỈ THỊ SINH HỌC – PHẦN 1: YÊU CẦU CHUNG

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9855-1:2013 ISO 11138-1:2006 TIỆT KHUẨN SẢN PHẦM CHĂM SÓC SỨC KHỎE – CHẤT CHỈ THỊ SINH HỌC – PHẦN 1: YÊU CẦU CHUNG Sterilization of health care products – Biological indicators – Part 1: General requirements Mục lục Lời nói đầu Lời giới thiệu 1 Phạm vi áp dụng 2 Tài liệu viện

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9858-3:2013 (ISO 22442-3:2007) VỀ THIẾT BỊ Y TẾ SỬ DỤNG MÔ ĐỘNG VẬT VÀ CÁC DẪN XUẤT – PHẦN 3: ĐÁNH GIÁ XÁC NHẬN VIỆC LOẠI TRỪ VÀ/HOẶC BẤT HOẠT VIRUS VÀ CÁC TÁC NHÂN GÂY BỆNH XỐP NÃO LẤY TRUYỀN (TSE)

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9858-3:2013 ISO 22442-3:2007 THIẾT BỊ Y TẾ SỬ DỤNG MÔ ĐỘNG VẬT VÀ CÁC DẪN XUẤT – PHẦN 3: ĐÁNH GIÁ XÁC NHẬN VIỆC LOẠI TRỪ VÀ/HOẶC BẤT HOẠT VIRUS VÀ CÁC TÁC NHÂN GÂY BỆNH XỐP NÃO LÂY TRUYỀN (TSE) Medical devices utilizing animal tissues and their derivatives –

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9858-1:2013 (ISO 22442-1:2007) VỀ THIẾT BỊ Y TẾ SỬ DỤNG MÔ ĐỘNG VẬT VÀ CÁC DẪN XUẤT – PHẦN 1: ÁP DỤNG QUẢN LÝ RỦI RO

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9858-1:2013 ISO 22442–1:2007 THIẾT BỊ Y TẾ SỬ DỤNG MÔ ĐỘNG VẬT VÀ CÁC DẪN XUẤT – PHẦN 1: ÁP DỤNG QUẢN LÝ RỦI RO Medical devices utilizing animal tissues and their derivatives – Part 1: Application of risk management Lời nói đầu TCVN 9858-1:2013 hoàn toàn tương đương với ISO