TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 10327:2014 VỀ THỨC ĂN CHĂN NUÔI – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG ĐƯỜNG BẰNG PHƯƠNG PHÁP LUFF-SCHOORL

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 10327:2014 THỨC ĂN CHĂN NUÔI – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG ĐƯỜNG BẰNG PHƯƠNG PHÁP LUFF-SCHOORL Animal feeding stuffs – Determination of sugar content by Luff-Schoorl method Lời nói đầu TCVN 10327:2014 được xây dựng dựa theo Commission regulation (EC) No. 152/2009; TCVN 10327:2014 do Trung tâm Khảo, kiểm nghiệm và kiểm định

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 10486:2014 VỀ THỨC ĂN CHĂN NUÔI – HÀM LƯỢNG AMPROLIUM – PHƯƠNG PHÁP QUANG PHỔ

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 10486:2014 THỨC ĂN CHĂN NUÔI – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG AMPROLIUM BẰNG PHƯƠNG PHÁP QUANG PHỔ Animal feeding stuffs – Determination of amprolium content by spectrophotometric method Lời nói đầu TCVN 10486:2014 được xây dựng dựa theo AOAC 961.24 Amprolium in Feeds. Spectrophotometric Method; TCVN 10486:2014 do Viện Chăn nuôi biên soạn, Bộ

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7523:2014 VỀ THANH LONG QUẢ TƯƠI

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7523:2014 CODEX STAN 237-2003 WITH AMENDMENT 2011 THANH LONG QUẢ TƯƠI Pitahayas Lời nói đầu TCVN 7523:2014 thay thế TCVN 7523:2007; TCVN 7523:2014 hoàn toàn tương đương với CODEX STAN 237-2003 và sửa đổi 2011; TCVN 7523:2014 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F10 Rau quả và sản phẩm

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 10395:2014 (CODEX STAN 299:2010) VỀ TÁO TÂY QUẢ TƯƠI

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 10395:2014 CODEX STAN 299-2010 TÁO TÂY QUẢ TƯƠI Apples Lời nói đầu TCVN 10395:2014 hoàn toàn tương đương với CODEX STAN 299-2010; TCVN 10395:2014 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F10 Rau quả và sản phẩm rau quả biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm định,

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 10376:2014 VỀ SẢN PHẨM THỦY PHÂN TỪ TINH BỘT – KHẢ NĂNG KHỬ VÀ ĐƯƠNG LƯỢNG DEXTROSE

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 10376:2014 ISO 5377:1981 SẢN PHẨM THỦY PHÂN TỪ TINH BỘT – XÁC ĐỊNH KHẢ NĂNG KHỬ VÀ ĐƯƠNG LƯỢNG DEXTROSE – PHƯƠNG PHÁP CHUẨN ĐỘ HẰNG SỐ LANE VÀ EYNON Starch hydrolysis products – Determination of reducing power and dextrose equivalent – Lane and Eynon constant titre method Lời nói đầu TCVN

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7398:2014 VỀ TƯƠNG CÀ CHUA

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7398:2014 TƯƠNG CÀ CHUA Tomato sauce Lời nói đầu TCVN 7398:2014 thay thế TCVN 7398:2004; TCVN 7398:2014 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F10 Rau quả và sản phẩm rau quả biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố.   TƯƠNG

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 10389:2014 ( EN 12148:1996) VỀ NƯỚC RAU, QUẢ – XÁC ĐỊNH HESPERIDIN VÀ NARINGIN TRONG NƯỚC RAU QUẢ CÓ MÚI – PHƯƠNG PHÁP SẮC KÝ LỎNG HIỆU NĂNG CAO

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 10389:2014 EN 12148:1996 NƯỚC RAU, QUẢ – XÁC ĐỊNH HESPERIDIN VÀ NARINGIN TRONG NƯỚC RAU QUẢ CÓ MÚI – PHƯƠNG PHÁP SẮC KÝ LỎNG HIỆU NĂNG CAO Fruit and vegetable juices – Determination of hesperidin and naringin in citrus juices – Method using high performance liquid chromatography Lời nói đầu TCVN

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 10477:2014 (ISO 15305:1998) VỀ DẦU MỠ ĐỘNG VẬT VÀ THỰC VẬT – XÁC ĐỊNH ĐỘ MÀU LOVIBOND

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 10477:2014 ISO 15305:1998 DẦU MỠ ĐỘNG VẬT VÀ THỰC VẬT – XÁC ĐỊNH ĐỘ MÀU LOVIBOND Animal and vegetable fats and oils – Determination of Lovibond colour Lời nói đầu TCVN 10477:2014 hoàn toàn tương đương với ISO 15305:1998; TCVN 10477:2014 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F2 Dầu