TIÊU CHUẨN NGÀNH 10 TCN 470:2001 VỀ HẠT GIỐNG DƯA HẤU THỤ PHẤN TỰ DO – YÊU CẦU KỸ THUẬT DO BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN BAN HÀNH

TIÊU CHUẨN NGÀNH 10 TCN 470:2001 HẠT GIỐNG DƯA HẤU THỤ PHẤN TỰ DO YÊU CẦU KỸ THUẬT Watermelon seed Technical requirements (Ban hành theo quyết định số: 115/2001/QĐ/BNN của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, ngày 30 tháng 11 năm 2001) 1. Phạm vi áp dụng: – Tiêu chuẩn này

TIÊU CHUẨN NGÀNH 10 TCN 469:2001 VỀ QUY PHẠM KHẢO NGHIỆM GIỐNG CẢI BẮP DO BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN BAN HÀNH

TIÊU CHUẨN NGÀNH 10 TCN 469:2001 QUY PHẠM KHẢO NGHIỆM GIỐNG CẢI BẮP The testing procedure of cabbage variety (Ban hành theo quyết định số: 115/2001/QĐ/BNN của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, ngày 30 tháng 11 năm 2001) 1. Qui định chung: 1.1. Qui phạm này qui định những nguyên

TIÊU CHUẨN NGÀNH 10 TCN 468:2001 VỀ QUY PHẠM KHẢO NGHIỆM GIỐNG ĐẬU XANH DO BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN BAN HÀNH

TIÊU CHUẨN NGÀNH 10 TCN 468:2001 QUY PHẠM KHẢO NGHIỆM GIỐNG ĐẬU XANH The testing procedure of mungbean veriety (Ban hành theo quyết định số: 115/2001/QĐ/BNN của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, ngày 30 tháng 11 năm 2001) 1. Quy định chung: 1.1. Quy phạm này quy định những nguyên

TIÊU CHUẨN NGÀNH 10 TCN 467:2001 VỀ QUY PHẠM KHẢO NGHIỆM GIỐNG DƯA HẤU DO BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN BAN HÀNH

TIÊU CHUẨN NGÀNH 10 TCN 467:2001 QUY PHẠM KHẢO NGHIỆM GIỐNG DƯA HẤU The testing procedure of watermelon variety (Ban hành theo quyết định số: 115/2001/QĐ/BNN của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, ngày 30 tháng 11 năm 2001) 1. Quy định chung: 1.1. Quy phạm này quy định những nguyên

TIÊU CHUẨN NGÀNH 10 TCN 448:2001 VỀ QUY TRÌNH KỸ THUẬT SẢN XUẤT DƯA CHUỘT AN TOÀN DO BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN BAN HÀNH

TIÊU CHUẨN NGÀNH: 10 TCN 448:2001 QUY TRÌNH KỸ THUẬT SẢN XUẤT DƯA CHUỘT AN TOÀN The technical procedure of safe cucumber production (Ban hành theo quyết định số: 116 /QĐ/BNN của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, ngày 04 tháng 12 năm 2001) 1- Phạm vi áp dụng: Quy trình

TIÊU CHUẨN NGÀNH 10 TCN 442:2001 VỀ QUY TRÌNH SẢN XUẤT RAU BẮP CẢI AN TOÀN DO BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN BAN HÀNH

TIÊU CHUẨN NGÀNH 10 TCN 442:2001 QUY TRÌNH KỸ THUẬT SẢN XUẤT RAU CẢI BẮP AN TOÀN The technical procedure of safe cabbage production (Ban hành theo quyết định số: 116/QĐ/BNN của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, ngày 04 tháng 12 năm 2001). Cải bắp (Brassica oleraceae var. capitata) là

TIÊU CHUẨN NGÀNH 10TCN 481:2001 VỀ QUY TRÌNH KỸ THUẬT TRỒNG, CHĂM SÓC VÀ THU HOẠCH CÂY CÓ MÚI Ở CÁC TỈNH PHÍA NAM DO BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN BAN HÀNH

TIÊU CHUẨN NGÀNH 10TCN 481:2001 QUI TRÌNH TRỒNG, CHĂM SÓC VÀ THU HOẠCH CÂY CÓ MÚI Ở CÁC TỈNH PHÍA NAM The technical procedure for planting, caring, harvesting of citrus in South part 1. Phạm vi áp dụng: Qui trình này áp dụng cho cây có múi (cam, chanh, quýt, bưởi…) được nhân giống bằng phương pháp