TIÊU CHUẨN NGÀNH 10TCN 510:2002 VỀ CHÈ SHAN TUYẾT MỘC CHÂU – QUY TRÌNH SẢN XUẤT DO BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN BAN HÀNH

TIÊU CHUẨN NGÀNH CHÈ SHAN TUYẾT  MỘC CHÂU – QUY TRÌNH SẢN XUẤT  10TCN 510 :2002 Ban hành kèm theo Quyết định số 27/2002-QĐ-BNN-KHCN ngày 17 tháng  04 năm 2002 1. Định nghĩa và phạm vi  áp dụng 1.1. Định nghĩa Chè Shan tuyết Mộc Châu là tên sản phẩm chè thu được bằng cách

TIÊU CHUẨN NGÀNH 10TCN 506:2002 VỀ THUỐC TRỪ CỎ CHỨA HOẠT CHẤT CINMETHYLIN – YÊU CẦU KỸ THUẬT VÀ PHƯƠNG PHÁP THỬ DO BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN BAN HÀNH

TIÊU CHUẨN NGÀNH 10TCN 506:2002 THUỐC TRỪ CỎ CHỨA HOẠT CHẤT CINMETHYLIN YÊU CẦU KỸ THUẬT VÀ PHƯƠNG PHÁP THỬ Herbicide containing cinmethylin Technical requirements and test methods   1. PHẠM VI ÁP DỤNG Tiêu chuẩn này áp dụng cho: – Cinmethylin kỹ thuật; – Thuốc bảo vệ thực vật có chứa hoạt chất cinmethylin

TIÊU CHUẨN NGÀNH 10TCN 529:2002 VỀ CHÈ ĐEN – XÁC ĐỊNH CÁC CHỈ TIÊU CẢM QUAN BẰNG PHƯƠNG PHÁP CHO ĐIỂM (TỪ 2,25 ĐẾN 3,75 ĐIỂM) DO BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN BAN HÀNH

TIÊU CHUẨN NGÀNH 10TCN 529:2002 CHÈ ĐEN- XÁC ĐỊNH CÁC CHỈ TIÊU CẢM QUAN BẰNG PHƯƠNG PHÁP CHO ĐIỂM từ 2,25 đến 3,75 điểm BLACK TEA Sensory analysis by presenting mark scope from 2,25 to 3,75 1. Phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này áp dụng để đánh giá các chỉ tiêu cảm quan chè

TIÊU CHUẨN NGÀNH 10TCN 548:2002 VỀ THIẾT BỊ TƯỚI DÙNG TRONG NÔNG NGHIỆP ĐẦU TƯỚI – ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT VÀ PHƯƠNG PHÁP THỬ DO BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN

TIÊU CHUẨN NGÀNH 10TCN 548:2002 THIẾT BỊ TƯỚI DÙNG TRONG NÔNG NGHIỆP ĐẦU TƯỚI – ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT VÀ PHƯƠNG PHÁP THỬ Agricultural irrigation equipment – emitters – specification and test methods. Ban hành kèm theo Quyết định số: 58/2002/QĐ-BNN–KHCN Ngày 24 tháng 6 năm 2002 1. Phạm vi áp dụng: Tiêu chuẩn này

TIÊU CHUẨN NGÀNH 10 TCN 528:2002 VỀ KHOAI TÂY GIỐNG SẢN XUẤT TỪ HẠT LAI – YÊU CẦU KỸ THUẬT VÀ PHƯƠNG PHÁP THỬ DO BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN BAN HÀNH

TIÊU CHUẨN NGÀNH 10 TCN 528:2002 NGÀNH KHOAI TÂY GIỐNG SẢN XUẤT TỪ HẠT LAI YÊU CẦU KỸ THUẬT VÀ PHƯƠNG PHÁP THỬ Hybrid True Potato Seed Technical Requirements and Test Methods (Ban hành kèm theo Quyết định số 33/2002/BNN-KHCN ngày 3 tháng 5 năm 2002) 1. PHẠM VI ÁP DỤNG Tiêu chuẩn này áp dụng

TIÊU CHUẨN NGÀNH 10 TCN 316:2002 VỀ KHOAI TÂY GIỐNG – YÊU CẦU KỸ THUẬT VÀ PHƯƠNG PHÁP THỬ DO BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN BAN HÀNH

TIÊU CHUẨN NGÀNH 10 TCN 316:2002 KHOAI TÂY GIỐNG YÊU CẦU KỸ THUẬT VÀ PHƯƠNG PHÁP THỬ Potato Seed-Technical Requirements and Test Methods 10 TCN 316-2002 Soát xét lần 2 (Ban hành kèm theo Quyết định số 33/2002/BNN-KHCN ngày 3 tháng 5 năm 2002) 1. PHẠM VI ÁP DỤNG Tiêu chuẩn này áp dụng cho khoai tây

TIÊU CHUẨN NGÀNH 10TCN 525:2002 VỀ PHÂN HỮU CƠ VI SINH VẬT TỪ BÃ BÙN MÍA – YÊU CẦU KỸ THUẬT, PHƯƠNG PHÁP KIỂM TRA DO BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN BAN HÀNH

TIÊU CHUẨN NGÀNH 10 TCN 525:2002   PHÂN HỮU CƠ VI SINH VẬT TỪ BÃ BÙN MÍA Yêu cầu kỹ thuật, phương pháp kiểm tra     HÀ NỘI – 2002   Tổ chức chịu trách nhiệm biên soạn tiêu chuẩn: VIỆN KHOA HỌC KỸ THUẬT NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM Cơ quan đề nghị ban

TIÊU CHUẨN NGÀNH 10 TCN 505:2002 VỀ THUỐC TRỪ CỎ CHỨA HOẠT CHẤT TRIFLURALIN – YÊU CẦU KỸ THUẬT VÀ PHƯƠNG PHÁP THỬ DO BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN BAN HÀNH

TIÊU CHUẨN NGÀNH 10 TCN 505:2002 THUỐC TRỪ CỎ CHỨA HOẠT CHẤT TRIFLURALIN YÊU CẦU KỸ THUẬT VÀ PHƯƠNG PHÁP THỬ Herbicide containing trifluralin Technical requirements and test methods   1. PHẠM VI ÁP DỤNG Tiêu chuẩn này áp dụng cho: – Trifluralin kỹ thuật; – Thuốc bảo vệ thực vật có chứa hoạt chất