TIÊU CHUẨN NGÀNH 10TCN 567:2003 VỀ DỨA QUẢ TƯƠI XUẤT KHẨU DO BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN BAN HÀNH

 TIÊU CHUẨN NGÀNH 10TCN 567- 2003 DỨA QUẢ TƯƠI XUẤT KHẨU FRESH PINEAPPLE FOR EXPORT  Ban hành kèm theo Quyết định số 76/2003/QĐ-BNN ngày 23 tháng 7 năm 2003 1. Phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này áp dụng cho dứa quả tươi thuộc các nhóm giống dứa Queen (Bắc Bộ, Nam Bộ), Dứa Cayenne để xuất khẩu. 2. Yêu cầu kỹ thuật 2.1.

TIÊU CHUẨN NGÀNH 10 TCN 571:2003 VỀ QUY TRÌNH BẢO QUẢN LẠNH VÀ XỬ LÝ AXIT TRỨNG GIỐNG TẰM DÂU DO BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN BAN HÀNH

TIÊU CHUẨN NGÀNH 10 TCN 571:2003 QUY TRÌNH BẢO QUẢN LẠNH VÀ XỬ LÝ AXIT TRỨNG GIỐNG TẰM DÂU Procedure for cold storage preservation and silkworm egg acid treatment 1. Đối tượng và phạm vi áp dụng – Đối tượng áp dụng đối với tằm lưỡng hệ. – Phạm vi áp dụng cho các cơ sở

TIÊU CHUẨN NGÀNH 10TCN 787:2006 VỀ TIÊU CHUẨN RAU QUẢ – QUY TRÌNH CHẾ BIẾN DỨA LẠNH ĐÔNG NHANH DO BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN BAN HÀNH

TIÊU CHUẨN NGÀNH 10TCN 787:2006 TIÊU CHUẨN RAU QUẢ QUI TRÌNH CHẾ BIẾN DỨA LẠNH ĐÔNG NHANH 1. Phạm vi áp dụng Qui trình này áp dụng cho việc chế biến dứa lạnh đông nhanh từ quả dứa chín tươi tốt sau khi đã rửa sạch, loại bỏ lõi, vỏ, mắt dứa, định hình. Thành

TIÊU CHUẨN NGÀNH 10 TCN 594:2004 VỀ MÁY NÔNG LÂM NGHIỆP VÀ THỦY LỢI – CÂN PHỄU – YÊU CẦU KỸ THUẬT CHUNG VÀ PHƯƠNG PHÁP THỬ

TIÊU CHUẨN NGÀNH 10 TCN 594:2004 MÁY NÔNG LÂM NGHIỆP VÀ THỦY LỢI – CÂN PHỄU – YÊU CẦU KỸ THUẬT CHUNG VÀ PHƯƠNG PHÁP THỬ Agricultural, forestry and irrigation machines – Hopper scales – General specifications and testing methods 1. Phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này quy định yêu cầu kỹ thuật chung