TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7902:2008 (ISO 15213 : 2003) VỀ VI SINH VẬT TRONG THỰC PHẨM VÀ THỨC ĂN CHĂN NUÔI – PHƯƠNG PHÁP ĐỊNH LƯỢNG VI KHUẨN KHỬ SULFIT PHÁT TRIỂN TRONG ĐIỀU KIỆN KỴ KHÍ

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7902 : 2008 ISO 15213 : 2003 VI SINH VẬT TRONG THỰC PHẨM VÀ THỨC ĂN CHĂN NUÔI – PHƯƠNG PHÁP ĐỊNH LƯỢNG VI KHUẨN KHỬ SULFIT PHÁT TRIỂN TRONG ĐIỀU KIỆN KỴ KHÍ Microbiology of food and animal feeding stuffs – Horizontal method for the enumeration of sulfite-reducing bacteria

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8019-1:2008 (ISO 14269-1:1997) VỀ MÁY KÉO VÀ MÁY TỰ HÀNH DÙNG TRONG NÔNG LÂM NGHIỆP – MÔI TRƯỜNG BUỒNG LÁI – PHẦN 1: THUẬT NGỮ

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8019-1:2008 ISO 14269-1:1997 MÁY KÉO VÀ MÁY TỰ HÀNH DÙNG TRONG NÔNG LÂM NGHIỆP – MÔI TRƯỜNG BUỒNG LÁI – PHẦN 1: THUẬT NGỮ Tractors and self-propelled machines for agriculture and forestry – Operator enclosure environment – Part 1: Vocabulary Lời nói đầu TCVN 8019-1:2008, TCVN 8019-2:2008, TCVN 8019-3:2008, TCVN

TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 7871-4:2008 (ISO 21415-4:2006) VỀ HẠT LÚA MÌ VÀ BỘT MÌ – HÀM LƯỢNG GLUTEN – PHẦN 4: XÁC ĐỊNH GLUTEN KHÔ TỪ GLUTEN ƯỚT BẰNG PHƯƠNG PHÁP SẤY

TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 7871-4:2008 HẠT LÚA MÌ VÀ BỘT MÌ – HÀM LƯỢNG GLUTEN – PHẦN 4: XÁC ĐỊNH GLUTEN KHÔ TỪ GLUTEN ƯỚT BẰNG PHƯƠNG PHÁP SẤY NHANH Wheat and wheat flour – Gluten content – Part 4: Determination of dry gluten from wet gluten by a rapid drying method Lời nói

TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 7871-3:2008 (ISO 21415-3:2006) VỀ HẠT LÚA MÌ VÀ BỘT MÌ – HÀM LƯỢNG GLUTEN – PHẦN 3: XÁC ĐỊNH GLUTEN KHÔ TỪ GLUTEN ƯỚT BẰNG PHƯƠNG PHÁP SẤY KHÔ

TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 7871-3:2008 HẠT LÚA MÌ VÀ BỘT MÌ – HÀM LƯỢNG GLUTEN – PHẦN 3 – XÁC ĐỊNH GLUTEN KHÔ TỪ GLUTEN ƯỚT BẰNG PHƯƠNG PHÁP SẤY KHÔ Wheat and wheat flour – Gluten content – Part 3: Detemination of dry glulen from wet gluten by an oven drying method Lời

TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 7871-2:2008 (ISO 21415-2:2006) VỀ HẠT LÚA MÌ VÀ BỘT MÌ – HÀM LƯỢNG GLUTEN – PHẦN 2: XÁC ĐỊNH GLUTEN ƯỚT BẰNG PHƯƠNG PHÁP CƠ HỌC

TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 7871-2 : 2008 HẠT LÚA MÌ VÀ BỘT MÌ – HÀM LƯỢNG GLUTEN – PHẦN 2: XÁC ĐỊNH GLUTEN ƯỚT BẰNG PHƯƠNG PHÁP CƠ HỌC Wheat and wheat flour – Gluten content – Part 2: Determination of wet gluten by mechanical means Lời nói đầu TCVN 7871-2:2008 hoàn toàn tương

TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 7871-1:2008 (ISO 21415-1:2006) VỀ HẠT LÚA MÌ VÀ BỘT MÌ – HÀM LƯỢNG GLUTEN – PHẦN 1: XÁC ĐỊNH GLUTEN ƯỚT BẰNG PHƯƠNG PHÁP THỦ CÔNG

TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 7871-1:2008 HẠT LÚA MÌ VÀ BỘT MÌ – HÀM LƯỢNG GLUTEN – PHẦN 1: XÁC ĐỊNH GLUTEN ƯỚT BẰNG PHƯƠNG PHÁP THỦ CÔNG Wheat and wheat flour – Gluten content – Part 1: Determination of wet gluten by a manual method Lời nói đầu TCVN 7871-1:2008 hoàn toàn tương đương