TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 2383:2008 (CODEX STAN 200-1995) VỀ LẠC

TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 2383:2008 LẠC Peanuts Lời nói đầu TCVN 2383:2008 thay thế TCVN 2383:1993; TCVN 2383:2008 hoàn toàn tương đương với CODEX STAN 200-1995; TCVN 2383:2008 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F2 Dầu mỡ động thực vật biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đề nghị, Bộ Khoa

TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 5141:2008 (CAC/GL 40, REV.1-2003) VỀ HƯỚNG DẪN THỰC HÀNH PHÒNG THỬ NGHIỆM TỐT KHI PHÂN TÍCH DƯ LƯỢNG THUỐC BẢO VỆ THỰC VẬT

TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 5141 : 2008 HƯỚNG DẪN THỰC HÀNH PHÒNG THỬ NGHIỆM TỐT KHI PHÂN TÍCH DƯ LƯỢNG THUỐC BẢO VỆ THỰC VẬT Guidelines on good laboratory pratice in residue analysis Lời nói đầu TCVN 5141:2008 thay thế TCVN 5141:1990; TCVN 5141:2008 hoàn toàn tương đương với CAC/GL 40, Rev.1-2003; TCVN 5141:2008

QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA QCVN 17:2008/BTNMT VỀ MÃ LUẬT KHÍ TƯỢNG NÔNG NGHIỆP DO BỘ TRƯỞNG BỘ TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG BAN HÀNH

QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA QCVN 17: 2008/BTNMT VỀ MÃ LUẬT KHÍ TƯỢNG NÔNG NGHIỆP National technical regulation on Agrometeorological codes LỜI NÓI ĐẦU QCVN 17: 2008/BTNMT do Viện Khoa học Khí tượng Thủy văn và Môi trường biên soạn, Cục Khí tượng Thủy văn và Biến đổi khí hậu trình duyệt, được ban

TIÊU CHUẨN NGÀNH 28 TCN 209:2004 VỀ VẬT LIỆU LƯỚI KHAI THÁC THUỶ SẢN – CHỈ TIÊU CHẤT LƯỢNG THÔNG DỤNG CỦA DÂY DO BỘ THUỶ SẢN BAN HÀNH

TIÊU CHUẨN NGÀNH 28 TCN 209:2004 Vật liệu lưới khai thác thuỷ sản – Chỉ tiêu chất lượng thông dụng của dây Material for fishing net – Used qualitative norms of synthetic fibre ropes 1 Phạm vi áp dụng 1.1 Tiêu chuẩn này quy định một số chỉ tiêu chất lượng thông dụng của dây

QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA QCVN 02-02:2009/BNNPTNT VỀCƠ SỞ SẢN XUẤT KINH DOANH THỰC PHẨM THỦY SẢN – CHƯƠNG TRÌNH ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG VÀ AN TOÀN THỰC PHẨM THEO NGUYÊN TẮC HACCP DO BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN BAN HÀNH

QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA QCVN 02-02:2009 /BNNPTNT   CƠ SỞ SẢN XUẤT KINH DOANH THỰC PHẨM THỦY SẢN – CHƯƠNG TRÌNH ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG VÀ AN TOÀN THỰC PHẨM THEO NGUYÊN TẮC HACCP Fisheries Food Business Operators –HACCP Based Program for Quality and Safety Assurance   LỜI NÓI ĐẦU QCVN.02-02: 2009/BNNPTNT do

QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA QCVN 01-05:2009/BNNPTNT VỀ YÊU CẦU VỆ SINH CƠ SỞ ĐÓNG GÓI THỊT GIA SÚC, GIA CẦM TƯƠI SỐNG DO BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN BAN HÀNH

QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA QCVN 01 – 05: 2009/BNNPTNT YÊU CẦU VỆ SINH CƠ SỞ ĐÓNG GÓI THỊT GIA SÚC, GIA CẦM TƯƠI SỐNG   National technical regulation Hygiene requirements for packaging establishments for fresh animal and poultry meat HÀ NỘI – 2009 Lời nói đầu QCVN 01-05: 2009/BNNPTNT do Cục Thú y

QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA QCVN 01- 04:2009/BNNPTNT VỀ KỸ THUẬT LẤY VÀ BẢO QUẢN MẪU THỊT TƯƠI TỪ CÁC CƠ SỞ GIẾT MỔ VÀ KINH DOANH THỊT ĐỂ KIỂM TRA VI SINH VẬT DO BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN BAN HÀNH

QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA QCVN 01- 04:2009/BNNPTNT   KỸ THUẬT LẤY VÀ BẢO QUẢN MẪU THỊT TƯƠI TỪ CÁC CƠ SỞ GIẾT MỔ VÀ KINH DOANH THỊT  ĐỂ KIỂM TRA VI SINH VẬT   National technical regulation Methods for sampling and storing of fresh meat from slaughterhouses and bussiness establishments for microbiological analysis

QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA QCVN 01-03:2009/BNNPTNT VỀ LẤY MẪU THUỐC THÚ Y ĐỂ KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG DO BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN BAN HÀNH

QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA QCVN 01- 03:2009/BNNPTNT   VỀ LẤY MẪU THUỐC THÚ Y ĐỂ KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG   National technical regulation on Veterinary drugs – Sampling for quality control HÀ NỘI – 2009 Lời nói đầu QCVN 01-03: 2009/BNNPTNT do Cục Thú y biên soạn, Vụ Khoa học, Công Nghệ và