TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11776-5:2017 VỀ DƯỢC LIỆU SAU CHẾ BIẾN – PHẦN 5: BÁN HẠ CHẾ

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11776-5:2017 DƯỢC LIỆU SAU CHẾ BIẾN – PHẦN 5: BÁN HẠ CHẾ Herbal medicine processing – Part 5: Rhizoma Typhonii trilobati macrocephalae Preparata Lời nói đầu TCVN 11776-5:2017 do Cục Quản lý Y, Dược cổ truyền – Bộ Y tế biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đề nghị, Bộ Khoa

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12053:2017 (CAC/RCP 74-2014) VỀ QUY PHẠM THỰC HÀNH KIỂM SOÁT CỎ DẠI ĐỂ NGĂN NGỪA VÀ GIẢM THIỂU NHIỄM ALKALOID PYRROLIZIDINE TRONG THỰC PHẨM VÀ THỨC ĂN CHĂN NUÔI

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12053:2017 CAC/RCP 74-2014 QUY PHẠM THỰC HÀNH KIỂM SOÁT CỎ DẠI ĐỂ NGĂN NGỪA VÀ GIẢM THIỂU NHIỄM ALKALOID PYRROLIZIDINE TRONG THỰC PHẨM VÀ THỨC ĂN CHĂN NUÔI Code of Practice for weed control to prevent and reduce pyrrolizidine alkaloid contamination in food and feed   Lời nói đầu TCVN

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8159:2017 (CODEX STAN 96-1981, REV.3-2015) VỀ THỊT ĐÙI LỢN ĐÃ XỬ LÝ NHIỆT

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8159:2017 CODEX STAN 96-1981, REV. 3-2015 THỊT ĐÙI LỢN ĐÃ XỬ LÝ NHIỆT Cooked cured ham Lời nói đầu TCVN 8159:2017 thay thế TCVN 8159:2009; TCVN 8159:2017 tương đương với CODEX STAND 96-1981, Rev.3-2015; TCVN 8159:2017 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F8 Thịt và sản phẩm thịt biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9669:2017 (CODEX STAN 97-1981, REV.3-2015) VỀ THỊT VAI LỢN ĐÃ XỬ LÝ NHIỆT

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9669:2017 CODEX STAN 97-1981, REV.3-2015 THỊT VAI LỢN ĐÃ XỬ LÝ NHIỆT Cooked cured pork shoulder   Lời nói đầu TCVN 9669:2017 thay thế TCVN 9669:2013; TCVN 9669:2017 tương đương với CODEX STAN 97-1981, Rev. 3-2015; TCVN 9669:2017 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F8 Thịt và sản phẩm thịt biên soạn, Tổng

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7746:2017 (EN 13751:2009) VỀ THỰC PHẨM – PHÁT HIỆN THỰC PHẨM CHIẾU XẠ SỬ DỤNG QUANG PHÁT QUANG

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7746:2017 EN 13751:2009 THỰC PHẨM – PHÁT HIỆN THỰC PHẨM CHIẾU XẠ SỬ DỤNG QUANG PHÁT QUANG Foodstuffs – Detection of irradiated food using photostimulated luminescence Lời nói đầu TCVN 7746:2017 thay thế TCVN 7746:2007 TCVN 7746:2017 hoàn toàn tương đương với EN 13751:2009; TCVN 7746:2017 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F5 Thực

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 6121:2018 (ISO 3960:2017) VỀ DẦU MỠ ĐỘNG VẬT VÀ THỰC VẬT – XÁC ĐỊNH TRỊ SỐ PEROXIT – PHƯƠNG PHÁP XÁC ĐỊNH ĐIỂM KẾT THÚC CHUẨN ĐỘ IÔT (QUAN SÁT BẰNG MẮT)

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 6121:2018 ISO 3960:2017 DẦU MỠ ĐỘNG VẬT VÀ THỰC VẬT – XÁC ĐỊNH TRỊ SỐ PEROXIT – PHƯƠNG PHÁP XÁC ĐỊNH ĐIỂM KẾT THÚC CHUẨN ĐỘ IÔT (QUAN SÁT BẰNG MẮT) Animal and vegetable fats and oils – Determination of peroxide value – lodometric (visual) endpoint determination Lời nói đầu TCVN 6121:2018 thay

QUYẾT ĐỊNH 539/QĐ-UBND VỀ KẾ HOẠCH HÀNH ĐỘNG BẢO ĐẢM AN TOÀN THỰC PHẨM TRONG LĨNH VỰC NÔNG NGHIỆP NĂM 2020 TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH QUẢNG NGÃI

ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH QUẢNG NGÃI ——- CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc ————— Số: 539/QĐ-UBND Quảng Ngãi, ngày 17 tháng 04 năm 2020   QUYẾT ĐỊNH VỀ VIỆC BAN HÀNH KẾ HOẠCH HÀNH ĐỘNG BẢO ĐẢM AN TOÀN THỰC PHẨM TRONG LĨNH VỰC