QUYẾT ĐỊNH 1266/QĐ-UBND NGÀY 27/05/2022 VỀ KẾ HOẠCH ĐẢM BẢO AN TOÀN THỰC PHẨM, NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG NÔNG LÂM THỦY SẢN TRONG LĨNH VỰC NÔNG NGHIỆP TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH BÌNH THUẬN NĂM 2022

ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH BÌNH THUẬN ——- CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc ————— Số: 1266/QĐ-UBND Bình Thuận, ngày 27 tháng 5 năm 2022 QUYẾT ĐỊNH BAN HÀNH KẾ HOẠCH ĐẢM BẢO AN TOÀN THỰC PHẨM, NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG NÔNG LÂM THỦY SẢN

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 10565-1:2015 (ISO 22935-1:2009) VỀ SỮA VÀ SẢN PHẨM SỮA – PHÂN TÍCH CẢM QUAN – PHẦN 1: HƯỚNG DẪN CHUNG VỀ TUYỂN CHỌN, LỰA CHỌN, HUẤN LUYỆN VÀ GIÁM SÁT NGƯỜI ĐÁNH GIÁ

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 10565-1:2015 ISO 22935-1:2009 SỮA VÀ SẢN PHẨM SỮA – PHÂN TÍCH CẢM QUAN – PHẦN 1: HƯỚNG DẪN CHUNG VỀ TUYỂN CHỌN, LỰA CHỌN, HUẤN LUYỆN VÀ GIÁM SÁT NGƯỜI ĐÁNH GIÁ Milk and milk products – Sensory analysis – Part 1: General guidance for the recruitment, selection, training and

QUYẾT ĐỊNH 1341/QĐ-BYT NGÀY 24/05/2022 HƯỚNG DẪN LỰA CHỌN VÀ SỬ DỤNG PHƯƠNG TIỆN PHÒNG HỘ CÁ NHÂN TRONG PHÒNG, CHỐNG BỆNH DỊCH COVID-19 DO BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ BAN HÀNH

BỘ Y TẾ ——- CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc ————— Số: 1341/QĐ-BYT Hà Nội, ngày 24 tháng 05 năm 2022   QUYẾT ĐỊNH VỀ VIỆC HƯỚNG DẪN LỰA CHỌN VÀ SỬ DỤNG PHƯƠNG TIỆN PHÒNG HỘ CÁ NHÂN TRONG PHÒNG, CHỐNG BỆNH DỊCH COVID-19

QUYẾT ĐỊNH 279/QĐ-QLD NGÀY 25/05/2022 VỀ DANH MỤC 69 THUỐC SẢN XUẤT TRONG NƯỚC ĐƯỢC GIA HẠN GIẤY ĐĂNG KÝ LƯU HÀNH TẠI VIỆT NAM – ĐỢT 176 DO CỤC TRƯỞNG CỤC QUẢN LÝ DƯỢC BAN HÀNH

BỘ Y TẾ CỤC QUẢN LÝ DƯỢC ——- CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc ————— Số: 279/QĐ-QLD Hà Nội, ngày 25 tháng 05 năm 2022   QUYẾT ĐỊNH VỀ VIỆC BAN HÀNH DANH MỤC 69 THUỐC SẢN XUẤT TRONG NƯỚC ĐƯỢC GIA HẠN GIẤY ĐĂNG

QUYẾT ĐỊNH 1187/QĐ-BHXH NGÀY 24/05/2022 VỀ QUY TRÌNH GIẢM TRỪ MỨC ĐÓNG TRONG GIA HẠN THẺ BẢO HIỂM Y TẾ THEO HỘ GIA ĐÌNH TRÊN CỔNG DỊCH VỤ CÔNG DO TỔNG GIÁM ĐỐC BẢO HIỂM XÃ HỘI BAN HÀNH

BẢO HIỂM XÃ HỘI VIỆT NAM ——- CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc ————— Số: 1187/QĐ-BHXH Hà Nội, ngày 24 tháng 5 năm 2022   QUYẾT ĐỊNH BAN HÀNH QUY TRÌNH GIẢM TRỪ MỨC ĐÓNG TRONG GIA HẠN THẺ BẢO HIỂM Y TẾ THEO HỘ GIA

QUYẾT ĐỊNH 277/QĐ-QLD NGÀY 23/05/2022 VỀ DANH MỤC 89 THUỐC SẢN XUẤT TRONG NƯỚC ĐƯỢC GIA HẠN GIẤY ĐĂNG KÝ LƯU HÀNH TẠI VIỆT NAM – ĐỢT 175.1 DO CỤC TRƯỞNG CỤC QUẢN LÝ DƯỢC BAN HÀNH

BỘ Y TẾ CỤC QUẢN LÝ DƯỢC ——- CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc ————— Số: 277/QĐ-QLD Hà Nội, ngày 23 tháng 05 năm 2022  QUYẾT ĐỊNH VỀ VIỆC BAN HÀNH DANH MỤC 89 THUỐC SẢN XUẤT TRONG NƯỚC ĐƯỢC GIA HẠN GIẤY ĐĂNG KÝ

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 10714:2015 (ISO 11053:2009) VỀ DẦU, MỠ THỰC VẬT – XÁC ĐỊNH ĐƯƠNG LƯỢNG BƠ CACAO TRONG SÔCÔLA SỮA

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 10714:2015 ISO 11053:2009 DẦU, MỠ THỰC VẬT – XÁC ĐỊNH ĐƯƠNG LƯỢNG BƠ CA CAO TRONG SÔCÔLA SỮA Vegetable fats and oils – Determination of cocoa butter equivalents in milk chocolate Lời nói đầu TCVN 10714 :2015 hoàn toàn tương đương với ISO 11053:2009; TCVN 10714:2015 do Ban kỹ thuật

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 10916:2015 VỀ THỰC PHẨM – XÁC ĐỊNH CÁC CHẤT KHOÁNG TRONG THỨC ĂN VÀ THỰC PHẨM DINH DƯỠNG ĐẶC BIỆT – PHƯƠNG PHÁP QUANG PHỔ HẤP THỤ NGUYÊN TỬ

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 10916 : 2015 THỰC PHẨM – XÁC ĐỊNH CÁC CHẤT KHOÁNG TRONG THỨC ĂN VÀ THỰC PHẨM DINH DƯỠNG ĐẶC BIỆT – PHƯƠNG PHÁP QUANG PHỔ HẤP THỤ NGUYÊN TỬ Foodstuffs – Determination of minerals in infant formual and enteral products – Atomic absorption spectrophotometric method Lời nói đầu TCVN 10916:2015 được xây

QUYẾT ĐỊNH 274/QĐ-QLD NĂM 2022 VỀ DANH MỤC 01 THUỐC SẢN XUẤT TRONG NƯỚC ĐƯỢC CẤP GIẤY ĐĂNG KÝ LƯU HÀNH TẠI VIỆT NAM – ĐỢT 175 DO CỤC TRƯỞNG CỤC QUẢN LÝ DƯỢC BAN HÀNH

BỘ Y TẾ CỤC QUẢN LÝ DƯỢC ——- CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc ————— Số: 274/QĐ-QLD Hà Nội, ngày 23 tháng 05 năm 2022 QUYẾT ĐỊNH VỀ VIỆC BAN HÀNH DANH MỤC 01 THUỐC SẢN XUẤT TRONG NƯỚC ĐƯỢC CẤP GIẤY ĐĂNG KÝ LƯU