Cấp đổi Phiếu kiểm soát thu hoạch sang Giấy chứng nhận xuất xứ cho lô nguyên liệu nhuyễn thể hai mảnh vỏ
Thủ tục | Cấp đổi Phiếu kiểm soát thu hoạch sang Giấy chứng nhận xuất xứ cho lô nguyên liệu nhuyễn thể hai mảnh vỏ | |||
Trình tự thực hiện | Bước 1: Gửi hồ sơ
Bước 2: Xử lý hồ sơ Bước 3: Cấp đổi sang Giấy chứng nhận xuất xứ (nếu hợp lệ) hoặc có văn bản trả lời cơ sở về lý do không cấp Giấy chứng nhận xuất xứ |
|||
Cách thức thực hiện | Cơ sở thu hoạch NT2MV (hoặc cơ sở sơ chế, chế biến) gửi Phiếu kiểm soát thu hoạch trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện đến Cơ quan kiểm soát. | |||
Thành phần số lượng hồ sơ |
01 Bản chính phiếu kiểm soát thu hoạch
|
|||
Thời hạn giải quyết |
|
|||
Đối tượng thực hiện | Cơ sở thu hoạch NT2MV (hoặc cơ sở sơ chế, chế biến) | |||
Cơ quan thực hiện |
Chi cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản hoặc cơ quan được Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn giao nhiệm vụ quản lý chất lượng thực phẩm thủy sản b) Cơ quan hoặc người có thẩm quyền được uỷ quyền hoặc phân cấp thực hiện: Không c) Cơ quan trực tiếp thực hiện TTHC: Chi cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản hoặc cơ quan được Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn giao nhiệm vụ quản lý chất lượng thực phẩm thủy sản d) Cơ quan phối hợp: Không |
|||
Kết quả thực hiện thủ tục hành chính | Giấy chứng nhận xuất xứ nhuyễn thể hai mảnh vỏ theo mẫu nêu tại Phụ lục IX Thông tư số 33/2015/TT-BNNPTNT ngày 8/10/2015 | |||
Lệ phí | Lệ phí cấp Giấy Chứng nhận xuất xứ: 40.000 đồng/lần cấp (Thông tư số 107/2012/TT-BTC ngày 28 tháng 6 năm 2012 của Bộ Tài chính) | Thông tư số 107/2012/TT-BTC | ||
Tên mẫu đơn, mẫu tờ khai | Không có | |||
Yêu cầu, điều kiện thực hiện | Có phiếu kiểm soát thu hoạch |
|
||
Cơ sở pháp lý | Thông tư số 33/2015/TT-BNNPTNT |
Lệ phí của thủ tục này đã hết hiệu lực, vui lòng xem tại Thông tư số 286/2016/TT-BTC.
Số hồ sơ | 2.001838 | Lĩnh vực | Thủy sản |
Cơ quan ban hành | Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn | Cấp thực hiện | Tỉnh |
Tình trạng | Còn hiệu lực | Quyết định công bố |
Nội dung chỉ dành cho Thành viên. Vui lòng đăng nhập.