Cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm do Sở Công Thương thực hiện (Bà Rịa-Vũng Tàu)
Thủ tục | Cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm do Sở Công Thương thực hiện (Bà Rịa-Vũng Tàu) | |
Trình tự thực hiện | Thực hiện theo thủ tục hành chính trung ương | |
Cách thức thực hiện | – Nộp trực tiếp;
– Qua đường bưu điện; – Trực tuyến trên.. Địa điểm thực hiện: Bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả tập trung cấp tỉnh của tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu |
|
Thành phần số lượng hồ sơ | Thực hiện theo thủ tục hành chính trung ương | |
Thời hạn giải quyết | – Thời gian tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả:Các ngày làm việc trong tuần từ thứ hai đến thứ sáu (Buổi sáng từ 7 giờ 30 đến 12 giờ 00, buổi chiều từ 13 giờ 00 đến 16 giờ 30), trừ ngày lễ.
– Thời gian giải quyết: Trong vòng 03 ngày làm việc kể từ khi có kết quả thẩm định thực tế tại cơ sở là “Đạt”. |
|
Đối tượng thực hiện | Thực hiện theo thủ tục hành chính trung ương | |
Cơ quan thực hiện | Thực hiện theo thủ tục hành chính trung ương | |
Kết quả thực hiện thủ tục hành chính | Thực hiện theo thủ tục hành chính trung ương | |
Lệ phí | Phí thẩm định cơ sở sản xuất thực phẩm:1 lần/cơ sở: 3.000.000 đồng
Phí thẩm định cơ sở kinh doanh thực phẩm: 1 lần/cơ sở: 1.000.000 đồng |
|
Tên mẫu đơn, mẫu tờ khai | Thực hiện theo thủ tục hành chính trung ương | |
Yêu cầu, điều kiện thực hiện | Thực hiện theo thủ tục hành chính trung ương | |
Cơ sở pháp lý | + Luật An toàn thực phẩm năm 2010;
+ Nghị định 38/2012/NĐ-CP + Thông tư 43/2018/TT-BCT |
Số hồ sơ | B-UBND-Bariavungtau-BS40 | Lĩnh vực | An toàn thực phẩm |
Cơ quan ban hành | Bà Rịa - Vũng Tàu | Cấp thực hiện | Tỉnh |
Tình trạng | Còn hiệu lực | Quyết định công bố |
Nội dung chỉ dành cho Thành viên. Vui lòng đăng nhập.