Cấp Giấy chứng nhận vùng an toàn dịch bệnh động vật thủy sản

 

Thủ tục Cấp Giấy chứng nhận vùng an toàn dịch bệnh động vật thủy sản
Trình tự thực hiện – Bước 1: Vùng nuôi trồng thủy sản có nhu cầu cấp Giấy chứng nhận vùng an toàn dịch bệnh gửi hồ sơ tới Cục Thú y.

– Bước 2: Cục Thú y sẽ tiến hành thẩm định và thành lập Đoàn đánh giá tại vùng.

Cách thức thực hiện – Trực tiếp

– Qua đường bưu điện

– Email (trường hợp gửi hồ sơ qua email, sau khi hoàn thiện hồ sơ theo ý kiến của Cơ quan thú y, chủ cơ sở nộp lại hồ sơ bản chính cho Cục Thú y).

Thành phần số lượng hồ sơ * Thành phần hồ sơ:

– Văn bản đề nghị (Phụ lục VId ban hành kèm theo Thông tư 14/2016/TT-BNNPTNT;

– Báo cáo điều kiện vùng an toàn dịch bệnh động vật thủy sản (Phụ lục VII ban hành kèm theo Thông tư số 14/2016/TT-BNNPTNT); đối với từng cơ sở kèm theo sơ đồ mặt bằng, vị trí các cơ sở và bản mô tả hệ thống cấp, thoát nước chung trong vùng;

– Báo cáo kết quả giám sát kèm theo bản sao báo cáo của từng cơ sở nuôi trong vùng.

* Số lượng hồ sơ: 01 bộ.

Thời hạn giải quyết 30 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ.
Đối tượng thực hiện Các vùng nuôi thủy sản.
Cơ quan thực hiện Cục Thú y.
Kết quả thực hiện thủ tục hành chính – Giấy chứng nhận vùng an toàn dịch bệnh.

– Thời hạn của Giấy chứng nhận: 05 năm.

Lệ phí – Lệ phí: 0 đồng

– Phí thẩm định: 3.500.000 đồng

Tên mẫu đơn, mẫu tờ khai – Văn bản đề nghị (Phụ lục VId ban hành kèm theo Thông tư số 14/2016/TT-BNNPTNT;

– Báo cáo điều kiện vùng an toàn dịch bệnh động vật thủy sản (Phụ lục VII ban hành kèm theo Thông tư số 14/2016/TT-BNNPTNT); đối với từng cơ sở kèm theo sơ đồ mặt bằng, vị trí các cơ sở và bản mô tả hệ thống cấp, thoát nước chung trong vùng;

Thông tư số 14/2016/TT-BNNPTNT
Yêu cầu, điều kiện thực hiện Không
Cơ sở pháp lý – Thông tư số 14/2016/TT-BNNPTNT

– Thông tư số 285/2016/TT-BTC

– Thông tư số 283/2016/TT-BTC

 

Số hồ sơ 1.002416 Lĩnh vực Chăn nuôi - thú y
Cơ quan ban hành Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Cấp thực hiện Trung ương
Tình trạng Còn hiệu lực Quyết định công bố
Nội dung chỉ dành cho Thành viên. Vui lòng đăng nhập.