QUYẾT ĐỊNH 2718/QĐ-BKHCN NĂM 2020 CÔNG BỐ TIÊU CHUẨN QUỐC GIA VỀ VẬT LIỆU VÀ DỤNG CỤ TIẾP XÚC VỚI THỰC PHẨM DO BỘ TRƯỞNG BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ BAN HÀNH
BỘ KHOA HỌC VÀ |
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
Số: 2718/QĐ-BKHCN |
Hà Nội, ngày 02 tháng 10 năm 2020 |
QUYẾT ĐỊNH
VỀ VIỆC CÔNG BỐ TIÊU CHUẨN QUỐC GIA
BỘ TRƯỞNG
BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
Căn cứ Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật ngày 29/6/2006;
Căn cứ Nghị định số 127/2007/NĐ-CP ngày 01/8/2007 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật;
Căn cứ Nghị định số 78/2018/NĐ-CP ngày 16/5/2018 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 127/2007/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật;
Căn cứ Nghị định số 95/2017/NĐ-CP ngày 16/8/2017 của Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Khoa học và Công nghệ;
Theo đề nghị của Tổng cục trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng.
QUYẾT ĐỊNH:
Điều 1. Công bố 08 Tiêu chuẩn quốc gia (TCVN) sau đây:
1. | TCVN 12273-6:2020 | Vật liệu và dụng cụ tiếp xúc với thực phẩm – Chất dẻo – Phần 6: Phương pháp xác định tổng hàm lượng thôi nhiễm vào dầu ôliu bằng sử dụng túi |
2. | TCVN 12273-7:2020 | Vật liệu và dụng cụ tiếp xúc với thực phẩm – Chất dẻo – Phần 7: Phương pháp xác định tổng hàm lượng thôi nhiễm vào chất mô phỏng thực phẩm dạng nước bằng sử dụng túi |
3. | TCVN 12273-8:2020 | Vật liệu và dụng cụ tiếp xúc với thực phẩm – Chất dẻo – Phần 8: Phương pháp xác định tổng hàm lượng thôi nhiễm vào dầu ôliu bằng cách điền đầy |
4. | TCVN 12273-9:2020 | Vật liệu và dụng cụ tiếp xúc với thực phẩm – Chất dẻo – Phần 9: Phương pháp xác định tổng hàm lượng thôi nhiễm vào chất mô phỏng thực phẩm dạng nước bằng cách điền đầy |
5. | TCVN 12273-10:2020 | Vật liệu và dụng cụ tiếp xúc với thực phẩm – Chất dẻo – Phần 10: Phương pháp xác định tổng hàm lượng thôi nhiễm vào dầu ôliu (phương pháp thay thế trong trường hợp không chiết được hoàn toàn) |
6. | TCVN 12273-11:2020 | Vật liệu và dụng cụ tiếp xúc với thực phẩm – Chất dẻo – Phần 11: Phương pháp xác định tổng hàm lượng thôi nhiễm vào hỗn hợp triglyxerit tổng hợp mang đồng vị đánh dấu C |
7. | TCVN 12273-12:2020 | Vật liệu và dụng cụ tiếp xúc với thực phẩm – Chất dẻo – Phần 12: Phương pháp xác định tổng hàm lượng thôi nhiễm tại nhiệt độ thấp |
8. | TCVN 12273-13:2020 | Vật liệu và dụng cụ tiếp xúc với thực phẩm – Chất dẻo – Phần 13: Phương pháp xác định tổng hàm lượng thôi nhiễm tại nhiệt độ cao |
Điều 2. Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký.
Điều 3. Tổng cục trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng và các tổ chức, cá nhân liên quan chịu trách nhiệm thi hành Quyết định này./.
Nơi nhận: – Như Điều 3; – Lưu: VT, PC, TĐC. |
KT. BỘ TRƯỞNG Lê Xuân Định |
QUYẾT ĐỊNH 2718/QĐ-BKHCN NĂM 2020 CÔNG BỐ TIÊU CHUẨN QUỐC GIA VỀ VẬT LIỆU VÀ DỤNG CỤ TIẾP XÚC VỚI THỰC PHẨM DO BỘ TRƯỞNG BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ BAN HÀNH | |||
Số, ký hiệu văn bản | 2718/QĐ-BKHCN | Ngày hiệu lực | 02/10/2020 |
Loại văn bản | Quyết định | Ngày đăng công báo | |
Lĩnh vực |
Thương mại |
Ngày ban hành | 02/10/2020 |
Cơ quan ban hành |
Bộ khoa học và công nghê |
Tình trạng | Còn hiệu lực |
Các văn bản liên kết
Văn bản được hướng dẫn | Văn bản hướng dẫn | ||
Văn bản được hợp nhất | Văn bản hợp nhất | ||
Văn bản bị sửa đổi, bổ sung | Văn bản sửa đổi, bổ sung | ||
Văn bản bị đính chính | Văn bản đính chính | ||
Văn bản bị thay thế | Văn bản thay thế | ||
Văn bản được dẫn chiếu | Văn bản căn cứ |