TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13836:2023 (ISO 23134:2022) VỀ CÀ PHÊ VÀ SẢN PHẨM CÀ PHÊ – XÁC ĐỊNH CỠ HẠT CÀ PHÊ RANG XAY – PHƯƠNG PHÁP LẮC NGANG SỬ DỤNG SÀNG CÓ CHỔI TRÒN TCVN13836:2023
TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13839:2023 VỀ CÀ PHÊ VÀ CÁC SẢN PHẨM CÀ PHÊ – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG 16-O-METHYLCAFESTOL TRONG CÀ PHÊ RANG – PHƯƠNG PHÁP SẮC KÝ LỎNG HIỆU NĂNG CAO (HPLC) TCVN13839:2023
TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13837:2023 (ISO 22994:2021) VỀ CHẤT CHIẾT CÀ PHÊ – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG CHẤT KHÔ TRONG CHẤT CHIẾT CÀ PHÊ – PHƯƠNG PHÁP SỬ DỤNG CÁT BIỂN ĐỐI VỚI CHẤT CHIẾT CÀ PHÊ DẠNG LỎNG HOẶC DẠNG SỆT TCVN13837:2023
TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13842-2:2023 (ISO/TS 20224-2:2020) VỀ PHÂN TÍCH DẤU ẤN SINH HỌC PHÂN TỬ – PHÁT HIỆN NGUYÊN LIỆU CÓ NGUỒN GỐC TỪ ĐỘNG VẬT TRONG THỰC PHẨM VÀ THỨC ĂN CHĂN NUÔI BẰNG REAL-TIME PCR – PHẦN 2: PHƯƠNG PHÁP PHÁT HIỆN ADN CỦA CỪU TCVN13842-2:2023
TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13842-3:2023 (ISO/TS 20224-3:2020) VỀ PHÂN TÍCH DẤU ẤN SINH HỌC PHÂN TỬ – PHÁT HIỆN NGUYÊN LIỆU CÓ NGUỒN GỐC TỪ ĐỘNG VẬT TRONG THỰC PHẨM VÀ THỨC ĂN CHĂN NUÔI BẰNG REAL-TIME PCR – PHẦN 3: PHƯƠNG PHÁP PHÁT HIỆN ADN CỦA LỢN TCVN13842-3:2023
TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13846:2023 VỀ MẬT ONG – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG PHẤN HOA TƯƠNG ĐỐI TCVN13846:2023
TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13844:2023 VỀ MẬT ONG – XÁC ĐỊNH ĐƯỜNG THỰC VẬT C-4 BẰNG PHƯƠNG PHÁP ĐO TỶ SỐ ĐỒNG VỊ CACBON BỀN TCVN13844:2023
TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13845:2023 VỀ MẬT ONG – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG ĐƯỜNG – PHƯƠNG PHÁP SẮC KÝ LỎNG HIỆU NĂNG CAO (HPLC) TCVN13845:2023
TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13805:2023 VỀ TRUY XUẤT NGUỒN GỐC – YÊU CẦU ĐỐI VỚI CHUỖI CUNG ỨNG SỮA VÀ SẢN PHẨM SỮA TCVN13805:2023
TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13804:2023 (ISO 23970:2021) VỀ SỮA, SẢN PHẨM SỮA VÀ THỨC ĂN CÔNG THỨC DÀNH CHO TRẺ SƠ SINH – XÁC ĐỊNH MELAMIN VÀ AXIT CYANURIC BẰNG SẮC KÝ LỎNG-HAI LẦN KHỐI PHỔ (LC-MS/MS) TCVN13804:2023